Tính năng & Bảng giá gói VIP3 - Đọc vị đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu

Gói phần mềm VIP3: "Công cụ phân tích quân xanh - quân đỏ, đọc vị đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu" của DauThau.INFO là bộ phần mềm độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay. Gói phần mềm này sẽ giúp phân tích quan hệ giữa bên mời thầu - nhà thầu, và giữa các nhà thầu với nhau nhằm tìm ra mối quan hệ "gần" (tiềm ẩn nguy cơ "quân xanh quân đỏ" trong đấu thầu).

banner vip3

Tên phần mềm: VIP3 - Đọc vị đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu.
Giá: 10.000.000 VNĐ/năm
Đối tượng sử dụng: 
- Các nhà thầu cần thông tin phân tích quân xanh quân đỏ, đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu.
- Bên mời thầu cần kiểm tra thông tin của nhà thầu.
- Cơ quan quản lý nhà nước cần kiểm tra thông tin của các đơn vị và giám sát việc tuân thủ quy định đăng tải thông tin theo luật đấu thầu.
Link đăng ký và thanh toán onlinehttps://dauthau.info/vip/?form=1&vip=3

Xem thêm: Cam kết dịch vụ của DauThau.info

Lưu ý:

- Bạn có thể đăng ký trở thành thành viên miễn phí và dùng thử hệ thống trước khi đăng ký trở thành thành viên VIP.
- Việc đăng ký thành viên miễn phí rất nhanh chóng và hoàn toàn tự động, bạn chỉ mất 5' để có thể đăng ký trở thành thành viên để hưởng các đặc quyền chỉ dành cho thành viên.

Giới thiệu tính năng gói VIP3

Video mô tả chi tiết tính năng gói VIP3
 
Với các tính năng đã hoàn thành, nhà thầu và chủ đầu tư dễ dàng có những thông tin cần thiết nhằm đọc vị đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu. Sử dụng phần mềm tự động trích xuất dữ liệu được công bố nhằm phân tích dữ liệu quá khứ để biết các nhà thầu nào "thân" với các chủ đầu tư nào hay các nhà thầu nào thường "đi cặp" với nhau... Qua đó, người xem có thể dự đoán xem nhà thầu nào có xu hướng trở thành quân xanh/ quân đỏ của nhau trong một dự án của một chủ đầu tư nhất định.

1. Phân tích quan hệ giữa nhà thầu với các bên mời thầu

1.1. Xem nhà thầu tham gia những gói thầu nào?

Bằng cách hiển thị danh sách các gói thầu mà nhà thầu tham gia bên dưới trang thông tin nhà thầu, phần mềm cho biết danh sách toàn bộ các gói thầu mà nhà thầu đã tham gia dựa trên dữ liệu đã được công bố trong 10 năm qua cũng như thông tin chi tiết của từng gói.

VIP3 DauThau.info - Phân tích quân xanh quân đỏ.

Tính năng này giúp chủ đầu tư có thể kiểm tra năng lực nhà thầu dựa trên các gói thầu mà nhà thầu đã tham gia. Trong ảnh chụp ở trên, nhà thầu Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Việt Hưng G8 có tham gia 12 gói thầu, trong đó đã trúng thầu 11 gói, trượt thầu 1 gói, 0 gói chưa có kết quả. Bảng dữ liệu liệt kê đầy đủ thông tin quan trọng của gói thầu kèm theo đường link dùng để đối chiếu dữ liệu chi tiết trước khi được tổng hợp, bao gồm thông báo mời thầu, thông tin bên mời thầu và kết quả đấu thầu (nếu có).

1.2. Xem nhà thầu hay quan hệ với các bên mời thầu nào?

Phần mềm sẽ phân tích và hiển thị danh sách các bên mời thầu có quan hệ với nhà thầu, cho phép trả lời các câu hỏi như: Nhà thầu đã tham gia các gói thầu của các bên mời thầu nào? Tổng số lượng gói thầu đã tham gia của bên mời thầu đó? Số lượng gói thầu trúng, số lượng gói thầu trượt...

VIP3-DauThau.info - Phân tích quan hệ nhà thầu với các bên mời thầu

Ảnh chụp ở trên: Nhà thầu Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Việt Hưng G8 có quan hệ với 7 bên mời thầu. Danh sách các bên mời thầu mà nhà thầu này tham dự thầu nhiều nhất được liệt kê lên trên cùng.

Phần mềm cũng cho phép tra cứu danh sách các gói thầu mà nhà thầu đang xem đã tham gia của 1 bên mời thầu cụ thể và trả lời câu hỏi: Số lượng gói thầu trúng, số lượng gói thầu trượt, số lượng gói thầu chưa có kết quả... Tính năng này giúp nhà thầu có thể kiểm tra xem đối thủ cạnh tranh của mình có xu hướng trúng thầu hay trượt thầu nhiều khi tham gia các gói thầu ở cùng 1 bên mời thầu.

VIP3-DauThau.info - Phân tích quan hệ giữa nhà thầu với bên mời thầu

 

2. Phân tích quan hệ giữa bên mời thầu với các nhà thầu

Chức năng này giúp tra cứu quan hệ giữa bên mời thầu với các nhà thầu, xem bên mời thầu hay quan hệ với các nhà thầu nào?

Phần mềm sẽ hiển thị danh sách các nhà thầu có quan hệ với bên mời thầu (ở cuối trang thông tin của bên mời thầu), giúp trả lời các câu hỏi: Danh sách các nhà thầu tham gia mời thầu các dự án của bên mời thầu đang xem? Tổng số lượng gói thầu mà từng nhà thầu tham gia, Số lượng gói thầu trúng, số lượng gói thầu trượt...

VIP3-DauThau.info - Phân tích quan hệ của bên mời thầu với các nhà thầu

Tính năng này giúp nhà thầu có thể kiểm tra xem các nhà thầu nào có thể trở thành đối thủ cạnh tranh của mình khi chuẩn bị tham gia dự thầu một gói thầu đang được bên mời thầu này mời.

3. “Soi” quan hệ giữa các nhà thầu với nhau

Bằng cách phân tích và liệt kê danh sách các nhà thầu đã từng đấu với nhà thầu này bên dưới trang thông tin nhà thầu, phần mềm sẽ giúp kiểm tra quan hệ của nhà thầu này với các nhà thầu khác, xem các nhà thầu nào thường tham gia cùng nhau, số lần tham gia cùng nhau là bao nhiêu? Số gói trúng và số gói trượt? Nhà thầu nào trúng hay trượt nhiều hơn...?

VIP3-DauThau.info - Quan hệ của nhà thầu với các nhà thầu khác

Công cụ này cũng cho phép kiểm tra quan hệ giữa hai nhà thầu cụ thể xem các nhà thầu này có xu hướng chuyên trúng hay chuyên trượt khi đi cùng nhau.

VIP3 DauThau info - Lịch sử đấu nhau
 

Sẽ liên tục cải tiến và bổ sung thêm tính năng mới

Như trong phân tích ở "Thông báo về kế hoạch phát triển gói VIP3: Phân tích quân xanh - quân đỏ, đọc vị đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu", dữ liệu được công bố từ cơ sở dữ liệu mời thầu quốc gia hiện còn hạn chế và nhiều bất cập khiến việc phân tích gặp nhiều khó khăn, đấy là lý do cho đến giờ chưa hề có một phần mềm như thế này ra mắt.

Tuy nhiên vượt qua các trở ngại đội ngũ phát triển phần mềm của DauThau.info vẫn đang liên tục cải tiến phần mềm, nâng cao tỷ lệ nhận dạng và khả năng liên kết dữ liệu lên mức cao nhất có thể, công việc này sẽ tiếp tục trong thời gian thử nghiệm và cả quá trình vận hành sau này nhằm phục vụ nhà thầu ngày một tốt hơn.

Hiện tại, phần mềm đã bổ sung thêm tính năng thống kê số lượng gói thầu mà bên mời thầu đã thực hiện mời thầu & mời sơ tuyển, số lượng gói thầu đã công bố kết quả, số lượng gói thầu đã hủy, số lượng gói thầu có kết quả mà không có TBMT, TBMST... để giúp người truy cập có thể đánh giá việc bên mời thầu có tuân thủ quy định của nhà nước theo luật đấu thầu hay không.
 
Thông tin tổng hợp của bên mời thầu (Gói VIP3 - phần mềm DauThau.info)
 
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
Click để tìm kiếm nâng cao

Bạn biết đến dauthau.info qua đâu?

Thống kê
  • 5272 dự án đang đợi nhà thầu
  • 685 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
  • 648 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
  • 14013 TBMT được đăng trong tháng qua
  • 15785 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây