Giới thiệu về phần mềm DauThau.info

DauThau.info là hệ thống phần mềm khai thác và cung cấp thông tin mời thầu thế hệ mới dành cho doanh nghiệp, là công cụ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số trong lĩnh vực tìm kiếm và "săn" thông tin thầu.
DauThau.info được xây dựng dựa trên nền tảng phần mềm NukeViet - sản phẩm đã được trao giải Nhân tài đất Việt 2011, được Bộ GD&ĐT khuyên dùng trong thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT, được Bộ TT&TT Quy định ưu tiên sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước tại thông tư 20/2014/TT-BTTTT - chính vì thế DauThau.info được thừa hưởng tất cả những công nghệ ưu việt từ sản phẩm NukeViet, đặc biệt là những ưu điểm vượt trội về công nghệ so với các sản phẩm cùng tính năng trên thị trường.

Với 11 gói phần mềm, DauThau.info không chỉ là một phần mềm mà là bộ phần mềm toàn diện (dành cho cả doanh nghiệp trong và ngoài nước) có nhu cầu hoặc đang tham gia đấu thầu ở Việt Nam. Các chức năng điển hình của "trợ lý số" DauThau.info bao gồm: tìm kiếm, săn thông tin thầu từ khi nó chưa được công bố và theo dõi quá trình mời thầu, đấu thầu cho đến khi có kết quả đấu thầu. Lịch sử đấu thầu 10 năm qua cũng sẽ được theo dõi và tra cứu để tìm quan hệ giữa các bên.

Nếu đấu thầu là hình thức giao dịch kinh tế văn minh trong nền kinh tế thị trường trong đó bên mời thầu là bên mua và nhà thầu là bên bán thì phần mềm DauThau.info là công cụ không thể thiếu dành cho những người bán hàng chuyên nghiệp ở thị trường này. Nhờ phần mềm DauThau.info, đấu thầu không còn là cuộc đua may rủi hay là sân chơi chỉ dành cho những người có quan hệ vì khi các rào cản phi kỹ thuật được phá vỡ, cuộc đấu thầu là cuộc đua năng lực thật sự.

Quá trình ra đời của Phần mềm DauThau.info

Phần mềm DauThau.info ra đời đầu năm 2018, từ một dự án nội bộ của Công ty VINADES được phát triển cho phòng đấu thầu nhằm tìm kiếm các gói thầu thiết kế website và cổng thông tin phù hợp năng lực của Công ty.

Do ban đầu VINADES không dự định làm các dự án nhà nước vì nhận thấy đa số làm việc theo kiểu "quan hệ", cho nên công ty quyết định không đi theo hướng đầu tư cho các mối quan hệ để lấy dự án. Tuy nhiên, quá trình phát triển và doanh nghiệp lớn dần, năng lực cũng tăng lên đồng nghĩa với việc các dự án cũng lớn dần (dự án bé cũng không còn phù hợp với công ty vì quy mô công ty lúc này không phù hợp để làm các dự án nhỏ).

Lúc này, mặc dù nhóm khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty (không phải do quan hệ mà do chất lượng sản phẩm, dịch vụ) rất tin tưởng nhưng thủ tục và cách thức làm việc phải thay đổi: việc có được dự án không thể đơn giản chỉ báo giá cạnh tranh là xong mà bắt buộc phải đấu thầu. Mặc dù công ty đã quen với việc này, tuy nhiên nếu chỉ chờ khách hàng quen tìm đến thì chết chắc vì không đủ việc nuôi công ty (hoặc toàn những việc rất khó, biên lợi nhuận kém, làm vất vả mà chỉ đủ sống). Lúc này xuất hiện ý tưởng làm sao có thể tìm các gói thầu công ty đủ năng lực làm mà không nhất thiết phải đi theo hướng quan hệ. 

Sau khi tìm hiểu một loạt các dịch vụ cung cấp thông tin thầu trên thị trường, phòng đấu thầu của công ty VINADES cho biết không có dịch vụ nào đáp ứng được yêu cầu. Cụ thể: cổng thông tin mua sắm công thì rất khó tra cứu, lại không có chức năng sàng lọc và gửi thông tin thầu qua email; một số nơi (bao gồm báo đấu thầu) chỉ cung cấp thông tin dạng file PDF, mang về cũng phải tốn nhân lực sàng lọc lại rất mất công, không phù hợp với quy mô nhân lực mỏng như của công ty VINADES (xem bảng so sánh phần mềm DauThau.info với các dịch vụ nhận thông tin thầu khác để biết thông tin chi tiết).

Phòng đấu thầu của công ty VINADES lúc đó đặt câu hỏi: Tại sao chúng ta không viết phần mềm làm việc này? Và ý tưởng này nhanh chóng được ban lãnh đạo công ty phê duyệt. Phần mềm DauThau.info đã ra đời từ đề xuất đó!

Sau khi viết xong phần mềm, dữ liệu đổ về đều đặn, nhóm phát triển DauThau.info phát hiện ra rằng số lượng gói thầu ở Việt Nam lớn quá, với đủ mọi lĩnh vực, không có cái gì bên ngoài có nhu cầu mà trên thị trường mua sắm công không có. Bên cạnh đó một số doanh nghiệp bạn cũng đề nghị cho khai thác phần mềm cùng (có trả phí đàng hoàng). Thấy cũng hợp lý, nên ban lãnh đạo công ty quyết định đưa phần mềm vào kinh doanh.

Về mức giá cho phần mềm, lãnh đạo công ty VINADES khi ấy đã hỏi một số lãnh đạo các doanh nghiệp: "Phí bao nhiêu thì các công ty chấp nhận được?" Có đơn vị đề xuất: "Vì phần mềm hoạt động 24/24h cho nên tính theo kiểu tương đương một nhân lực lương 8 triệu 1 tháng thì hơi... khó. Bây giờ giả sử doanh nghiệp săn thầu, mỗi ngày phần mềm làm việc 1 lần (nếu tìm thấy gói thầu thì gửi về email, không thì thôi), nếu chi phí gửi 1 báo cáo qua email tương đương 1 bát phở 30.000 VNĐ như vậy thì một năm sẽ phải trả phí là 365 bát phở. Tính tròn là 10 triệu đồng. Ông thấy OK không?"

Và thế là Phần mềm DauThau.info được định giá 10 triệu đồng/năm. Mức giá tương đương một bát phở mỗi ngày.
 

DauThau.info mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Phần mềm DauThau.info vì thế sẽ là công cụ chuyển đổi số trong lĩnh vực đấu thầu, chúng tôi mang lại cơ hội cho tất cả các nhà thầu. Với các nhà thầu nhỏ, có năng lực mà không có quan hệ hoặc mới tiếp cận thị trường đấu thầu, chúng tôi mang lại cơ hội cho các bạn tham gia thị trường đầy tiềm năng này với chi phí cơ hội nhỏ nhất (nhỏ hơn chi phí marketing hay bất kỳ chi phí văn phòng nào khác). Với các nhà thầu lớn, chúng tôi mang lại cơ hội cho các nhà thầu lớn cơ hội tinh gọn bộ máy, bằng cách tự động hóa khâu tìm kiếm thông tin, các doanh nghiệp lớn có thể nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng đấu thầu (không phải lấy nhân sự của phòng đấu thầu để đọc các thông báo mời thầu nữa).

Phần mềm DauThau.info sẽ là giải pháp hiệu quả để thay thế một nhân viên chuyên đi đọc thông báo mời thầu! Ít sót hơn, ít quên hơn, chi phí thấp hơn việc sử dụng nhân lực thủ công!

Phần mềm DauThau.info giúp doanh nghiệp tiếp cận thông tin thầu chủ động, dễ dàng hơn! Nếu như trước đây để tìm thông tin thầu rất khó thì nay phần mềm sẽ gửi thông tin thầu đến email của bạn, giảm bớt tỉ lệ bỏ sót gói thầu tức là tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp! Từ đó giúp doanh nghiệp bổ sung thêm một kênh bán hàng hoàn toàn mới nhằm tiếp cận với khách hàng trực tiếp một cách nhanh chóng.

Rút ngắn thời gian tiếp cận thông báo mời thầu so với trước đây! Phần mềm sẽ quét liên tục và cập nhật dữ liệu từng phút, gửi email hàng giờ mỗi lần cho doanh nghiệp (có thể đặt tần suất thấp hơn, tùy doanh nghiệp cài đặt phần mềm).
 
Ngay cả gói miễn phí, Phần mềm DauThau.info cũng cho phép tìm kiếm thông báo mời thầu dễ dàng hơn, toàn diện hơn. Giúp các doanh nghiệp tham gia đấu thầu tiếp cận thông tin mời thầu mọi lúc mọi nơi, DauThau.info sẽ giúp cho thông tin được thực sự dễ tiếp cận hơn với các nhà thầu. Không còn tình trạng thông tin được công khai nhưng rất khó tiếp cận như trước.

Có thông tin đầy đủ và toàn diện hơn về bên mời thầu cũng như các đối thủ cạnh tranh. Bằng cách liên kết thông tin của cơ sở dữ liệu mời thầu 10 năm qua, DauThau.info cung cấp cái nhìn toàn cảnh cho các doanh nghiệp ở bất cứ góc cạnh nào.

Doanh nghiệp có thể xem tại bài viết "Những khó khăn của doanh nghiệp tham gia đấu thầu ở Việt Nam và giải pháp của DauThau.info" để biết thông tin chi tiết về các lợi ích mà DauThau.info mang lại.
 

Các gói phần mềm của DauThau.info

Từ một phần mềm nhỏ ra đời phục vụ nhu cầu của một vài doanh nghiệp, DauThau.info hiện đã được phát triển thành bộ công cụ phần mềm với nhiều gói khác nhau phục vụ các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. 
 

Hiện giờ DauThau.info đang cung cấp các gói phần mềm sau

 

VIEWEB - Gói xem thông tin thầu online trên web

Điểm ưu việt của Gói phần mềm VIEWEB DauThau.INFO so với các phần mềm hiện có trên thị trường hiện nay (kể cả mạng đấu thầu quốc gia) là khả năng tìm kiếm và sàng lọc thông tin dễ dàng, nhà thầu có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị hiện đại.
Video: So sánh tính năng của gói VIP1, VIP2, VIEWEB
VIEWEB DauThau.info
 

VIP1: "Săn" thông báo mời thầu

Tính năng chính: "Săn" các gói thầu có thông báo mời thầu (có nguồn vốn trong phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu) phù hợp yêu cầu và năng lực của nhà thầu và gửi về email cho bạn.
Tính năng phụ: "Soi" giá gói thầu của bất kỳ gói thầu nào, kể cả các gói thầu bị ẩn giá trong thông báo mời thầu (kể cả báo đấu thầu). 
Video: So sánh tính năng của gói VIP1, VIP2, VIEWEB
VIP! DauThau.info
 

VIP2: "Săn" kế hoạch lựa chọn nhà thầu

Tính năng chính: "săn" các gói thầu có kế hoạch lựa chọn nhà thầu (có nguồn vốn trong phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu) phù hợp yêu cầu và năng lực của nhà thầu và gửi về email cho bạn.
Tính năng phụ: "Soi" giá gói thầu của bất kỳ gói thầu nào, kể cả các gói thầu bị ẩn giá trong thông báo mời thầu (kể cả báo đấu thầu). 
Video: So sánh tính năng của gói VIP1, VIP2, VIEWEB
 
banner vip2
 

VIP3: Đọc vị đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu

Gói phần mềm này sẽ giúp phân tích quan hệ giữa bên mời thầu - nhà thầu, và giữa các nhà thầu với nhau nhằm tìm ra mối quan hệ "gần" (tiềm ẩn nguy cơ "quân xanh quân đỏ" trong đấu thầu). 
Video: Giới thiệu gói VIP3 và X1 - Công cụ khai thác dữ liệu thầu trên Dauthau.INFO
 
banner vip3

X1: Xuất kết quả đấu thầu ra excel

Nếu doanh nghiệp cần dữ liệu kết quả đấu thầu trong lịch sử gần 10 năm qua, gói phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp xuất toàn bộ kết quả đấu thầu đã công bố trên mạng đấu thầu quốc gia ra excel để tiện tra cứu.
Video: Giới thiệu gói VIP3 và X1 - Công cụ khai thác dữ liệu thầu trên Dauthau.INFO

 
banner x1


VIP1QT + VIP2QT: "Săn" thông báo mời thầu & kế hoạch lựa chọn nhà thầu - gói thầu quốc tế

Tên phần mềm: 
VIP1QT ("săn" thông báo mời thầu quốc tế tại Việt Nam)
VIP2QT ("săn" kế hoạch mời thầu quốc tế tại Việt Nam)
Đối tượng sử dụng: Các doanh nghiệp nước ngoài muốn tham gia đấu thầu tại Việt Nam.
Link đăng ký và thanh toán online:
Gói VIP1QT: https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=11
Gói VIP2QT: https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=21
(chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng thẻ quốc tế như VISA, MASTER...)
Video: Gói VIP1QT và VIP2QT - Săn tin thầu quốc tế trên DauThau.INFO
Xem bảng giá và tìm hiểu thêm thông tin tại đây!

banner vip1qtbanner vip2qt

VIP4: Trợ lý số cho nhà đầu tư thời đại 4.0

VIP 4 thừa hưởng các tính năng mạnh mẽ, ưu việt của các gói VIP1 và VIP2  như sàng lọc chủ động, tạo bộ lọc tìm kiếm thông minh hay tự động cập nhật về email. Điểm khác biệt ở đây, VIP4 là phần mềm hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư, còn các gói phần mềm kia thì hỗ trợ cho nhà thầu.
Video: Tìm hiểu gói VIP4 - Công cụ dành cho nhà đầu tư trên DauThau.INFO

Gói phần mềm "săn" thông tin lựa chọn nhà đầu tư, bao gồm các thông tin:
 • Danh mục dự án đầu tư mới được cấp phép

 • Thông báo mời sơ tuyển

 • Kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư

 • Thông báo mời thầu

 • Kết quả sơ tuyển

 • Kết quả lựa chọn nhà đầu tư
Tên phần mềm: VIP4 (Trợ lý số cho nhà đầu tư thời đại 4.0)
Đối tượng sử dụng: Các doanh nghiệp muốn đầu tư vào các dự án.
Link đăng ký và thanh toán online (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế như VISA, MASTER...): https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=4
Tìm hiểu thêm về gói này tại đây: https://dauthau.info/page/tinh-nang-bang-gia-goi-vip4.html
 
banner vip4


VIP5: Cung cấp thông tin đấu thầu có nguồn vốn ngoài phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu

DauThau.info đã tiếp cận được cơ sở dữ liệu các gói thầu sử dụng nguồn vốn ngoài phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu được đăng tải lên cơ sở dữ liệu mạng đấu thầu quốc gia. Các nhà thầu muốn nhận thông tin thầu từ các gói thầu này có thể sử dụng gói phần mềm VIP5.

Các gói thầu có nguồn vốn ngoài phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu được đăng tải lên mạng đấu thầu quốc gia thông thường là vốn ngân hàng thế giới (World Bank, viết tắt: WB), Vốn ODA, Vốn của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Hội Phát triển Quốc tế (IDA) - Ngân hàng thế giới (WB), Ngân hàng Quốc tế Tái thiết và Phát triển (IBRD) - Ngân hàng thế giới (WB), Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW), Chương trình Phát triển của Liên hợp quốc (UNDP), Quĩ Nhi đồng của LHQ (UNICEF)...
Video: Giới thiệu gói VIP5 - Săn gói thầu vốn WB, ODA, ADB, UNICEF, IDA,...

Tên phần mềm: VIP5 ("săn" thông báo mời thầu có nguồn vốn năm ngoài phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu)
Đối tượng sử dụng: Các doanh nghiệp trong nước muốn tham gia đấu thầu các gói thầu sử dụng ngân sách ngoài ngân sách nhà nước.
Link đăng ký và thanh toán online gói VIP5: https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=5 (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế như VISA, MASTER...)
Tìm hiểu thêm về gói này tại đây: https://dauthau.info/page/tinh-nang-bang-gia-goi-vip5.html

banner vip5

T0: Tải không giới hạn hồ sơ thầu trên mọi trình duyệt

 • Tên phần mềm: T0 (Tải không giới hạn hồ sơ thầu trên mọi trình duyệt)
 • Đối tượng sử dụng: Các đơn vị muốn tải hồ sơ mời thầu về từ mạng đấu thầu quốc gia.
 • Cách sử dụng: Mua độc lập hoặc sử dụng kèm các gói VIEWEB, VIP (VIP1, VIP2...)
 • Link đăng ký và thanh toán online gói T0: https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=77 (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế như VISA, MASTER...)
Tính năng chính:
 • Cho phép tải các hồ sơ thầu bị hệ thống mời thầu quốc gia ngăn chặn tiếp cận trên các trình duyệt hiện đại như Google Chrome, FireFox, Opera, Safari (không cần sử dụng Internet Explorer).
 • Chi phí trọn gói, không bị phát sinh theo dung lượng hồ sơ hoặc số lượng hồ sơ thầu muốn tải.
 • Có thể yêu cầu phần mềm hỗ trợ tải về những hồ sơ mời thầu đã hết hạn.
 gói T0 - tải hsmt

SIEUVIP – Siêu công cụ dành cho nhà thầu Việt Nam 

 • Tên phần mềm: SIEUVIP – Siêu công cụ dành cho nhà thầu Việt Nam
 • Giá phần mềm SIEUVIP: 71.998.000 VNĐ/năm
 • Giá khuyến mại nhân dịp ra mắt:
  • Giá mua từ ngày 01-20/06/2020: 39.000.000 VNĐ/năm
  • Giá mua từ ngày 21-30/06/2020: 46.000.000 VNĐ/năm
 • Đối tượng sử dụng: Tất cả các Nhà thầu trong nước muốn sử dụng trọn bộ phân mềm khai thác tin thầu với chi phí rẻ nhất.
 • Link đăng ký và thanh toán online gói SIEUVIP: https://dauthau.info/vip/?plan=1&vip=69 (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế như VISA, MASTER...)
Tính năng chính:
SIEUVIP – Siêu công cụ dành cho nhà thầu Việt Nam, tích hợp tất cả tính năng ưu việt của các gói VIP1, VIP2, VIP3, X1, T0. SIEUVIP mang lại cho Nhà thầu những lợi ích bao gồm:
DauThau.INFO ra mắt gói phần mềm lớn SIEUVIP – Siêu công cụ dành cho nhà thầu Việt Nam
  
 
Với 11 gói phần mềm đã được ra mắt, DauThau.info hy vọng sẽ giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong việc săn thông tin thầu, thực hiện cuộc cách mạng về chuyển đổi số trong lĩnh vực nhận thông tin thầu của doanh nghiệp.
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
Click để tìm kiếm nâng cao

Bạn biết đến dauthau.info qua đâu?

Thống kê
 • 5183 dự án đang đợi nhà thầu
 • 655 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
 • 708 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
 • 13760 TBMT được đăng trong tháng qua
 • 13944 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây