Giới thiệu về phần mềm DauThau.info

Là một sản phẩm hoàn toàn mới dành cho các nhà thầu đang tham gia lĩnh vực mua sắm công và được cho là sẽ làm một cuộc cách mạng trong hoạt động đấu thầu. Hãy cùng tìm hiểu xem phần mềm DauThau.info có thể mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn!

Các nội dung chính:


DauThau.INFO là gì?

DauThau.info là hệ thống phần mềm khai thác và cung cấp thông tin mời thầu thế hệ mới dành cho doanh nghiệp, là công cụ giúp các doanh nghiệp (là nhà thầu và nhà đầu tư) tiến hành chuyển đổi số trong lĩnh vực tìm kiếm và "săn" thông tin thầu.

DauThau.info được xây dựng dựa trên nền tảng phần mềm NukeViet - sản phẩm đã được trao giải Nhân tài đất Việt 2011, được Bộ GD&ĐT khuyên dùng trong thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT, được Bộ TT&TT Quy định ưu tiên sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước tại thông tư 20/2014/TT-BTTTT - chính vì thế DauThau.info được thừa hưởng tất cả những công nghệ ưu việt từ sản phẩm NukeViet, đặc biệt là những ưu điểm vượt trội về công nghệ so với các sản phẩm cùng tính năng trên thị trường.

Với 10 gói phần mềm và một gói combo (tổng hợp), DauThau.info không chỉ là một phần mềm mà là bộ phần mềm toàn diện (dành cho cả doanh nghiệp trong và ngoài nước) có nhu cầu hoặc đang tham gia đấu thầu ở Việt Nam. Các chức năng điển hình của "trợ lý số" DauThau.info bao gồm: tìm kiếm, săn thông tin thầu từ khi nó chưa được công bố và theo dõi quá trình mời thầu, đấu thầu cho đến khi có kết quả đấu thầu. Lịch sử đấu thầu 10 năm qua cũng sẽ được theo dõi và tra cứu để tìm quan hệ giữa các bên.

Nếu đấu thầu là hình thức giao dịch kinh tế văn minh trong nền kinh tế thị trường trong đó bên mời thầu là bên mua và nhà thầu là bên bán thì phần mềm DauThau.info là công cụ không thể thiếu dành cho những người bán hàng chuyên nghiệp ở thị trường này. Nhờ phần mềm DauThau.info, đấu thầu không còn là cuộc đua may rủi hay là sân chơi chỉ dành cho những người có quan hệ vì khi các rào cản phi kỹ thuật được phá vỡ, cuộc đấu thầu là cuộc đua năng lực thật sự.

Quá trình ra đời của Phần mềm DauThau.info

Phần mềm DauThau.info ra đời đầu năm 2018, từ một dự án nội bộ của Công ty VINADES được phát triển cho phòng đấu thầu nhằm tìm kiếm các gói thầu thiết kế website và cổng thông tin phù hợp năng lực của Công ty.

Lúc đó, cũng như nhiều công ty khác, phòng đấu thầu của công ty VINADES gặp vấn đề rất nghiêm trọng trong quá trình tìm kiếm thông tin thầu: cổng thông tin mua sắm công thì rất khó tra cứu, lại không có chức năng sàng lọc và gửi thông tin thầu qua email; một số nơi (bao gồm báo đấu thầu) chỉ cung cấp thông tin dạng bản tin đấu thầu điện tử dưới hình thức file PDF, XLS... phải tốn nhân lực đọc như đọc báo rất mất công, chưa kể việc thông tin không có khả năng tra cứu, đối soát hoặc tổng hợp, không phù hợp với quy mô nhân lực mỏng như của công ty VINADES. Tóm lại , các dịch vụ tìm kiếm và cung cấp thông tin thầu hiện giờ không đáp ứng được nhu cầu của những người làm thầu ở VINADES. Một câu hỏi đặt ra là: Tại sao công ty công nghệ như VINADES không viết một phần mềm để giải quyết vấn đề này. Và thế là DauThau.INFO ra đời!

Xem thêm về câu chuyện ra đời của DauThau.INFO qua bài phỏng vấn với ông Nguyễn Thế Hùng - CEO VINADES.,JSC ở dưới đây:
Bức xúc với việc xã hội đã bước sang thời kỳ CMCN 4.0 mà các nhà thầu vẫn nhận thông tin thầu theo cách của 10 năm về trước, anh Hùng cùng các đồng sự của mình bắt tay chuyển đổi số cho lĩnh vực này bằng cách cho ra mắt DauThau.INFO - Phần mềm khai thác thông tin mời thầu từ cơ sở dữ liệu mời thầu quốc gia, giúp các nhà thầu có thể chủ động tiếp cận thông tin thầu, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí, và hơn hết, giúp chính phủ giải quyết những vấn đề mà mạng đấu thầu quốc gia chưa thể giải quyết được.

Trở lại mục lục

Phần mềm DauThau.info có gì khác biệt so với các phần mềm & dịch vụ cung cấp thông tin thầu khác?

So sánh phần mềm DauThau.INFO với các dịch vụ cung cấp thông tin thầu truyền thống

Các bản tin điện tử, dịch vụ cung cấp thông tin truyền thống thường sẽ gửi cho các nhà thầu các thông tin thầu theo một danh mục có sẵn. Nhà thầu thường khó mà có thể tự ý thay đổi danh mục gói thầu mà mình đã đăng ký (nếu lỡ phát hiện ra mình đăng ký sai hoặc do nhu cầu kinh doanh muốn thay đổi danh mục so với ngành nghề mình đang muốn tiếp cận thầu, bạn sẽ mất phí). Còn nếu đăng ký nhận toàn bộ thông báo mời thầu, nhà thầu sẽ bị lẫn lộn trong mớ thông tin hỗn độn giữa hàng trăm ngành nghề kinh doanh khác nhau. Rất khó có được lựa chọn hoàn hảo!

Phần mềm DauThau.INFO hoàn toàn vượt trội so với các dịch vụ cung cấp thông tin thầu truyền thống vì nó trao cho nhà thầu toàn quyền tiếp cận xem họ muốn nhận thông tin gói thầu nào, ở khu vực nào, hay của chủ đầu tư nào... chọn tần suất nhận thông tin và thậm chí có thể chỉ lựa chọn nhận những gói thầu khớp với hồ sơ năng lực của mình. Nhà thầu không lo bị ngập ngụa trong mớ thông tin thầu hỗn độn. Bất kỳ lúc nào thay đổi bạn chỉ cần vào phần mềm cấu hình, hoàn toàn không mất thêm chi phí.

Các bản tin điện tử, dịch vụ cung cấp thông tin truyền thống thường sẽ gửi cho các nhà thầu một file PDF hoặc Word hoặc Excel tĩnh với dữ liệu chết, không thể tra cứu mở rộng. Nhà thầu cũng phải đọc hoàn toàn thủ công bằng cách xem toàn bộ dữ liệu gửi tới, sau đó đánh dấu và phân loại thủ công, dễ gây ra tình trạng quên quên nhớ nhớ dẫn tới bỏ sót gói thầu.

Phần mềm DauThau.INFO gửi cho nhà thầu dữ liệu đã được xử lý một cách thông minh và dữ liệu có liên kết chéo đa chiều, dễ dàng tra cứu thông tin mở rộng dễ dàng. Là một phần mềm, nhà thầu có thể sử dụng nhiều tính năng hỗ trợ để theo dõi gói thầu mà nhà thầu mong muốn, tải hồ sơ thầu về trực tiếp từ giao diện phần mềm. Các dữ liệu được liên kết tới bên mời thầu, thông tin chi tiết của gói thầu và các văn bản có liên quan cho nên nhà thầu cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin chỉ với một click.

Cuối cùng, Phần mềm DauThau.INFO có thể giúp nhà thầu truy xuất vào cơ sở dữ liệu thầu quốc gia 10 năm qua để cung cấp thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích (bao gồm cả kết quả đấu thầu, cơ sở dữ liệu bên mời thầu và nhà thầu) điều mà các dịch vụ truyền thống không thể làm được. 

Xem bảng so sánh phần mềm DauThau.info với các dịch vụ nhận thông tin thầu khác để có thêm so sánh chi tiết.

So sánh phần mềm DauThau.INFO với các App mobile & phần mềm cung cấp thông tin thầu khác

Phần mềm DauThau.INFO là phần mềm tiên phong trong lĩnh vực khai thác thông tin thầu với các đặc điểm ưu việt:
 • Về công nghệ: Sử dụng công nghệ mới nhất trên nền web (web-base) cho phép sử dụng trên mọi thiết bị. Công nghệ responsive hỗ trợ cả máy tính và thiết bị di động cùng mọi trình duyệt hiện đại nhất hiện nay.
 • Về tính năng: Phần mềm DauThau.INFO là phần mềm duy nhất hiện nay hỗ trợ đầy đủ các tính năng như tìm kiếm thông minh, kết xuất và liên kết chéo dữ liệu, hỗ trợ tải file trên mọi trình duyệt hiện đại; theo dõi gói thầu, bên mời thầu... phân tích và thống kê trên toàn bộ cơ sở dữ liệu.
 • Về dữ liệu: Phần mềm DauThau.INFO là phần mềm duy nhất hiện nay có khả năng kết xuất toàn bộ cơ sở dữ liệu mời thầu quốc gia 10 năm qua để đưa ra các báo cáo thống kê chính xác nhất.
Sử dụng công nghệ hiện đại, liên tục được cải tiến và nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng hỗ trợ khác. DauThau.INFO xứng đáng là lựa chọn số 1 của các nhà thầu.

Trở lại mục lục

 

DauThau.info mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Phần mềm DauThau.info vì thế sẽ là công cụ chuyển đổi số trong lĩnh vực đấu thầu, chúng tôi mang lại cơ hội cho tất cả các nhà thầu. Với các nhà thầu nhỏ, có năng lực mà không có quan hệ hoặc mới tiếp cận thị trường đấu thầu, chúng tôi mang lại cơ hội cho các bạn tham gia thị trường đầy tiềm năng này với chi phí cơ hội nhỏ nhất (nhỏ hơn chi phí marketing hay bất kỳ chi phí văn phòng nào khác). Với các nhà thầu lớn, chúng tôi mang lại cơ hội cho các nhà thầu lớn cơ hội tinh gọn bộ máy, bằng cách tự động hóa khâu tìm kiếm thông tin, các doanh nghiệp lớn có thể nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng đấu thầu (không phải lấy nhân sự của phòng đấu thầu để đọc các thông báo mời thầu nữa).

Phần mềm DauThau.info sẽ là giải pháp hiệu quả để thay thế một nhân viên chuyên đi đọc thông báo mời thầu! Ít sót hơn, ít quên hơn, chi phí thấp hơn việc sử dụng nhân lực thủ công!

Phần mềm DauThau.info giúp doanh nghiệp tiếp cận thông tin thầu chủ động, dễ dàng hơn! Nếu như trước đây để tìm thông tin thầu rất khó thì nay phần mềm sẽ gửi thông tin thầu đến email của bạn, giảm bớt tỉ lệ bỏ sót gói thầu tức là tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp! Từ đó giúp doanh nghiệp bổ sung thêm một kênh bán hàng hoàn toàn mới nhằm tiếp cận với khách hàng trực tiếp một cách nhanh chóng.

Rút ngắn thời gian tiếp cận thông báo mời thầu so với trước đây! Phần mềm sẽ quét liên tục và cập nhật dữ liệu từng phút, gửi email hàng giờ mỗi lần cho doanh nghiệp (có thể đặt tần suất thấp hơn, tùy doanh nghiệp cài đặt phần mềm).
 
Ngay cả gói miễn phí, Phần mềm DauThau.info cũng cho phép tìm kiếm thông báo mời thầu dễ dàng hơn, toàn diện hơn. Giúp các doanh nghiệp tham gia đấu thầu tiếp cận thông tin mời thầu mọi lúc mọi nơi, DauThau.info sẽ giúp cho thông tin được thực sự dễ tiếp cận hơn với các nhà thầu. Không còn tình trạng thông tin được công khai nhưng rất khó tiếp cận như trước.

Có thông tin đầy đủ và toàn diện hơn về bên mời thầu cũng như các đối thủ cạnh tranh. Bằng cách liên kết thông tin của cơ sở dữ liệu mời thầu 10 năm qua, DauThau.info cung cấp cái nhìn toàn cảnh cho các doanh nghiệp ở bất cứ góc cạnh nào.

Doanh nghiệp có thể xem tại bài viết "Những khó khăn của doanh nghiệp tham gia đấu thầu ở Việt Nam và giải pháp của DauThau.info" để biết thông tin chi tiết về các lợi ích mà DauThau.info mang lại. Hoặc xem thêm chia sẻ dưới đây của người sáng lập DauThau.INFO để hiểu thêm về lợi ích mà DauThau.INFO mang lại cho doanh nghiệp:

Bức xúc với việc 10 năm công nghệ đấu thầu không thay đổi, một start-up ra đời giúp các doanh nghiệp săn dự án thầu
Hai năm trước, "đau lòng" vì sau khi rời ngành xây dựng gần chục năm, việc tìm thông tin thầu vẫn... tệ như hồi còn làm, thế là công ty anh Hùng bắt tay làm chuyển đổi số cho lĩnh vực này bằng cách cho ra mắt DauThau.INFO - Phần mềm khai thác thông tin mời thầu. Sau 2 năm ra mắt, DauThau.INFO vẫn là phần mềm duy nhất của Việt Nam có khả năng thay thế việc gửi và nhận thông tin thầu bằng file pdf, excel… theo cách truyền thống.

Trở lại mục lục

Các gói phần mềm của DauThau.info

Từ một phần mềm nhỏ ra đời phục vụ nhu cầu của một vài doanh nghiệp, DauThau.info hiện đã được phát triển thành bộ công cụ phần mềm với nhiều gói khác nhau phục vụ các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Hiện giờ DauThau.info đang cung cấp các gói phần mềm sau đây:

VIP1: "Săn" thông báo mời thầu

Tính năng chính: "Săn" các gói thầu có thông báo mời thầu (có nguồn vốn trong phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu) phù hợp yêu cầu và năng lực của nhà thầu và gửi về email cho bạn.
Tính năng phụ: "Soi" giá gói thầu của bất kỳ gói thầu nào, kể cả các gói thầu bị ẩn giá trong thông báo mời thầu (kể cả báo đấu thầu). 
 • Tên phần mềm: VIP1 ("Săn" thông báo mời thầu)
 • Thời điểm ra mắt: Tháng 3/2018
 • Đối tượng sử dụng: Các nhà thầu muốn chủ động nhận thông báo mời thầu phù hợp yêu cầu và hồ sơ năng lực của mình.
 • Link đăng ký và thanh toán online (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế như VISA, MASTER...): https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=1
 • Xem bảng so sánh tính năng và bảng giá gói VIP2 so với gói VIEWEB, VIP1 tại đây!
VIP! DauThau.info

VIP2: "Săn" kế hoạch lựa chọn nhà thầu

Tính năng chính: "săn" các gói thầu có kế hoạch lựa chọn nhà thầu (có nguồn vốn trong phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu) phù hợp yêu cầu và năng lực của nhà thầu và gửi về email cho nhà thầu.
Tính năng phụ: "Soi" giá gói thầu của bất kỳ gói thầu nào, kể cả các gói thầu bị ẩn giá trong thông báo mời thầu (kể cả báo đấu thầu). 
 • Tên phần mềm: VIP2 ("Săn" kế hoạch lựa chọn nhà thầu)
 • Thời điểm ra mắt: Tháng 3/2018
 • Đối tượng sử dụng: Các nhà thầu muốn chủ động nhận kế hoạch lựa chọn nhà thầu phù hợp yêu cầu và hồ sơ năng lực của mình.
 • Link đăng ký và thanh toán online (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế như VISA, MASTER...): https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=2
 • Xem bảng so sánh tính năng và bảng giá gói VIP2 so với gói VIEWEB, VIP1 tại đây!
 
banner vip2

VIP3: Đọc vị đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu

Gói phần mềm này sẽ giúp phân tích quan hệ giữa bên mời thầu - nhà thầu, và giữa các nhà thầu với nhau nhằm tìm ra mối quan hệ "gần" (tiềm ẩn nguy cơ "quân xanh quân đỏ" trong đấu thầu). 
 • Tên phần mềm: VIP3 (Đọc vị đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu)
 • Thời điểm ra mắt: Tháng 3/2019
 • Đối tượng sử dụng: Các tổ chức và cá nhân muốn tra cứu thông tin về đối thủ cạnh tranh và các bên mời thầu khác
 • Link đăng ký và thanh toán online (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế như VISA, MASTER...): https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=3
 • Tìm hiểu thêm về gói này tại đây: https://dauthau.info/page/tinh-nang-bang-gia-goi-vip3.html
 
banner vip3

Trở lại mục lục

VIP1QT: "Săn" thông báo mời thầu - gói thầu quốc tế

 • Tên phần mềm: VIP1QT ("săn" thông báo mời thầu quốc tế tại Việt Nam)
 • Thời điểm ra mắt: Tháng 6/2019
 • Đối tượng sử dụng: Các doanh nghiệp nước ngoài muốn tham gia đấu thầu tại Việt Nam.
 • Link đăng ký và thanh toán online: Gói VIP1QT: https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=11 (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng thẻ quốc tế như VISA, MASTER...)
 • Xem bảng giá và tìm hiểu thêm thông tin tại đây!

banner vip1qt

Trở lại mục lục

VIP2QT: "Săn" kế hoạch lựa chọn nhà thầu - gói thầu quốc tế

 • Tên phần mềm: VIP2QT ("săn" kế hoạch mời thầu quốc tế tại Việt Nam)
 • Thời điểm ra mắt: Tháng 6/2019
 • Đối tượng sử dụng: Các doanh nghiệp nước ngoài muốn tham gia đấu thầu tại Việt Nam.
 • Link đăng ký và thanh toán online: Gói VIP2QT: https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=21 (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng thẻ quốc tế như VISA, MASTER...)
 • Xem bảng giá và tìm hiểu thêm thông tin tại đây!

VIP4: Trợ lý số cho nhà đầu tư thời đại 4.0

 • Tên phần mềm: VIP4 (Trợ lý số cho nhà đầu tư thời đại 4.0)
 • Thời điểm ra mắt: Tháng 09/2019
 • Đối tượng sử dụng: Các doanh nghiệp muốn đầu tư vào các dự án.
 • Link đăng ký và thanh toán online (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế như VISA, MASTER...): https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=4
 • Tìm hiểu thêm về gói này tại đây: https://dauthau.info/page/tinh-nang-bang-gia-goi-vip4.html
VIP 4 thừa hưởng các tính năng mạnh mẽ, ưu việt của các gói VIP1 và VIP2  như sàng lọc chủ động, tạo bộ lọc tìm kiếm thông minh hay tự động cập nhật về email. Điểm khác biệt ở đây, VIP4 là phần mềm hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư, còn các gói phần mềm kia thì hỗ trợ cho nhà thầu.

Gói phần mềm "săn" thông tin lựa chọn nhà đầu tư, bao gồm các thông tin:
 • Danh mục dự án đầu tư mới được cấp phép

 • Thông báo mời sơ tuyển

 • Kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư

 • Thông báo mời thầu

 • Kết quả sơ tuyển

 • Kết quả lựa chọn nhà đầu tư
 
banner vip4

​​​​​​​Trở lại mục lục

VIP5: Cung cấp thông tin đấu thầu có nguồn vốn ngoài phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu

Các gói thầu có nguồn vốn ngoài phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu được đăng tải lên mạng đấu thầu quốc gia thông thường là vốn ngân hàng thế giới (World Bank, viết tắt: WB), Vốn ODA, Vốn của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Hội Phát triển Quốc tế (IDA) - Ngân hàng thế giới (WB), Ngân hàng Quốc tế Tái thiết và Phát triển (IBRD) - Ngân hàng thế giới (WB), Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW), Chương trình Phát triển của Liên hợp quốc (UNDP), Quĩ Nhi đồng của LHQ (UNICEF)... Các nhà thầu muốn nhận thông tin thầu từ các gói thầu sử dụng nguồn vốn ngoài phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu nên sử dụng gói phần mềm VIP5 để có thể tiếp cận các thông tin này nhanh chóng và chủ động.

 • Tên phần mềm: VIP5 ("săn" thông báo mời thầu có nguồn vốn năm ngoài phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu)
 • Thời điểm ra mắt: Tháng 06/2019
 • Đối tượng sử dụng: Các doanh nghiệp trong nước muốn tham gia đấu thầu các gói thầu sử dụng ngân sách ngoài ngân sách nhà nước.
 • Link đăng ký và thanh toán online gói VIP5: https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=5 (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế như VISA, MASTER...)
 • Tìm hiểu thêm về gói này tại đây: https://dauthau.info/page/tinh-nang-bang-gia-goi-vip5.html

banner vip5

X1: Xuất kết quả đấu thầu ra excel

Nếu doanh nghiệp cần dữ liệu kết quả đấu thầu trong lịch sử gần 10 năm qua, gói phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp xuất toàn bộ kết quả đấu thầu đã công bố trên mạng đấu thầu quốc gia ra excel để tiện tra cứu.

 • Tên phần mềm: X1 (Xuất kết quả đấu thầu ra excel)
 • Thời điểm ra mắt: Tháng 11/2019
 • Đối tượng sử dụng: Các tổ chức và cá nhân muốn khai thác dữ liệu kết quả thầu.
 • Link đăng ký và thanh toán online (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế như VISA, MASTER...): https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=88
 • Tìm hiểu thêm về gói này tại đây: https://dauthau.info/page/tinh-nang-bang-gia-goi-x1.html
 
banner x1
 

T0: Tải không giới hạn hồ sơ thầu trên mọi trình duyệt

 • Tên phần mềm: T0 (Tải không giới hạn hồ sơ thầu trên mọi trình duyệt)
 • Thời điểm ra mắt: Tháng 05/2020
 • Đối tượng sử dụng: Các đơn vị muốn tải hồ sơ mời thầu về từ mạng đấu thầu quốc gia.
 • Cách sử dụng: Mua độc lập hoặc sử dụng kèm các gói VIEWEB, VIP (VIP1, VIP2...)
 • Link đăng ký và thanh toán online gói T0: https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=77 (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế như VISA, MASTER...)
Tính năng chính:
 • Cho phép tải các hồ sơ thầu bị hệ thống mời thầu quốc gia ngăn chặn tiếp cận trên các trình duyệt hiện đại như Google Chrome, FireFox, Opera, Safari (không cần sử dụng Internet Explorer).
 • Chi phí trọn gói, không bị phát sinh theo dung lượng hồ sơ hoặc số lượng hồ sơ thầu muốn tải.
 • Có thể yêu cầu phần mềm hỗ trợ tải về những hồ sơ mời thầu đã hết hạn.
 gói T0 - tải hsmt

VIEWEB - Gói xem thông tin thầu online trên web

 • Tên phần mềm: VIEWEB (Tra cứu thông tin thầu trên web)
 • Thời điểm ra mắt: Tháng 03/2018
 • Đối tượng sử dụng: Các nhà thầu chỉ có nhu cầu tra cứu thông tin trên web hoặc các doanh nghiệp muốn sử dụng thử gói VIP1
 • Cách sử dụng: Mua độc lập & sử dụng kèm các gói X1, T0
 • Link đăng ký và thanh toán online gói VIEWEB: https://dauthau.info/vip/?form=1&vip=99 (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế như VISA, MASTER...)
 • Xem bảng so sánh tính năng và bảng giá các gói VIEWEB, VIP1, VIP2 tại đây!

Điểm ưu việt của Gói phần mềm VIEWEB DauThau.INFO so với các phần mềm hiện có trên thị trường hiện nay (kể cả mạng đấu thầu quốc gia) là khả năng tìm kiếm và sàng lọc thông tin dễ dàng, nhà thầu có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị hiện đại.
 
VIEWEB DauThau.info
 

SIEUVIP – Siêu công cụ dành cho nhà thầu Việt Nam 

 • Tên combo gói phần mềm: SIEUVIP – Siêu công cụ dành cho nhà thầu Việt Nam
 • Giá phần mềm SIEUVIP: 71.998.000 VNĐ/năm
 • Giá khuyến mại trong tháng 07/2020: 49.000.000 VNĐ/năm
 • Đối tượng sử dụng: Tất cả các Nhà thầu trong nước muốn sử dụng trọn bộ phân mềm khai thác tin thầu với chi phí rẻ nhất.
 • Link đăng ký và thanh toán online gói SIEUVIP: https://dauthau.info/vip/?plan=1&vip=69 (chọn cổng thanh toán VNPAY để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế như VISA, MASTER...)
Tính năng chính: Combo SIEUVIP – Siêu công cụ dành cho nhà thầu Việt Nam - tích hợp tất cả tính năng ưu việt của các gói VIP1, VIP2, VIP3, X1, T0 là những gói mà các nhà thầu hay sử dụng nhất. Ngoài việc được thừa hưởng tất cả các tính năng mạnh mẽ nhất của hệ thống, khách hàng mua combo SIEUVIP còn được hưởng mức rá rẻ bất ngờ. Thay vì phải mua với giá gần 72 triệu/năm, các nhà thầu sẽ được sử dụng toàn bộ các tính năng chỉ với 49 triệu đồng.
DauThau.INFO ra mắt gói phần mềm lớn SIEUVIP – Siêu công cụ dành cho nhà thầu Việt Nam
  
 
Với 10 gói phần mềm & 1 combo đã được ra mắt, DauThau.info hy vọng sẽ giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong việc săn thông tin thầu, thực hiện cuộc cách mạng về chuyển đổi số trong lĩnh vực nhận thông tin thầu của doanh nghiệp.
 
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
Click để tìm kiếm nâng cao

Lấy ý kiến về thời gian tham dự tọa đàm tư vấn đấu thầu online

Thống kê
 • 5209 dự án đang đợi nhà thầu
 • 664 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
 • 625 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
 • 14002 TBMT được đăng trong tháng qua
 • 15765 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây