Tuyên bố bản quyền

Tài liệu này cung cấp cho bạn (người truy cập và sử dụng website/ phần mềm) thông tin và chính sách chi tiết liên quan đến bản quyền dữ liệu được khai thác trên website/ phần mềm này.
Danh mục
Điều 1: Thu thập dữ liệu thầu
Điều 2: Bản quyền dữ liệu & giấy phép sử dụng
Điều 3: Không đảm bảo về nội dung
Điều 4: Tính toàn vẹn và độ chính xác của dữ liệu

Điều 1: Thu thập dữ liệu thầu

Trang web của Trung tâm thông tin DauThau.info được vận hành bởi một phần mềm tự động, phần mềm này được xây dựng dựa trên phần mềm nguồn mở NukeViet. Nguồn dữ liệu được hệ thống phần mềm của Trung tâm thông tin DauThau.info tổng hợp tự động từ nguồn dữ liệu công khai trên Hệ thống đấu thầu điện tử của Trung tâm mời thầu Quốc gia: http://muasamcong.mpi.gov.vn dựa trên sự cho phép theo điều 10 và 17 của Luật tiếp cận thông tin (Luật số 104/2016/QH13 do Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam ban hành ngày 06/04/2016 và có hiệu lực từ 01/07/2018). 

Trở lại danh mục

Điều 2: Bản quyền dữ liệu & giấy phép sử dụng

Bản quyền dữ liệu thầu (bao gồm nhưng không giới hạn các dữ liệu như: thông báo mời thầu, kế hoạch lựa chọn nhà thầu, kết quả chọn nhà thầu, thông báo mời sơ tuyển...) thuộc về Trung tâm mời thầu Quốc gia (Bộ kế hoạch và đầu tư) và các đơn vị liên quan. Chúng tôi (Cơ quan chủ quản của DauThau.info) không giữ bản quyền các nội dung này.
 
Bản quyền các dữ liệu khác (tin, bài, tài liệu và hình ảnh) được ghi rõ nguồn gốc và giấy phép cấp riêng cho từng loại.

Các dữ liệu của DauThau.info được cấp theo theo giấy phép dữ liệu mở Creative Commons CC-BY (cho phép sử dụng toàn quyền nhưng phải ghi công tác giả, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ ban đầu) trừ trường hợp được cấp phép riêng sẽ được ghi rõ trong tài liệu.

Trở lại danh mục

Điều 3: Không đảm bảo về nội dung

DauThau.info cung cấp các công cụ lọc và xử lý dữ liệu (bao gồm phần mềm tìm kiếm và hệ thống gửi mail), chúng tôi không mua bán và tạo ra dữ liệu: DauThau.info sử dụng phần mềm bóc tách và tổng hợp dữ liệu tự động từ nguồn dữ liệu công khai, chính thống và uy tín.

Toàn bộ dữ liệu thầu (bao gồm nhưng không giới hạn các dữ liệu như: thông báo mời thầu, kế hoạch lựa chọn nhà thầu, kết quả chọn nhà thầu, thông báo mời sơ tuyển...) được hệ thống phần mềm xử lý tự động, không có sự can thiệp của con người. Tuy nhiên, do chúng tôi không giữ bản quyền các nội dung dữ liệu thầu do đó không đảm bảo hoặc ngụ ý đảm bảo độ chính xác cho các nội dung này. Mọi thắc mắc về độ chính xác của dữ liệu xin tra cứu tại Hệ thống đấu thầu điện tử của Trung tâm mời thầu Quốc gia: http://muasamcong.mpi.gov.vn để đối chứng, hoặc liên hệ với Cục Quản lý đấu thầu (Bộ Kế hoạch và đầu tư) theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Phòng 306 nhà G, Bộ KH&ĐT 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 19006126
Email: muasamcong@mpi.gov.vn
Website: mpi.gov.vn
 

Trở lại danh mục

Điều 4: Tính toàn vẹn và độ chính xác của dữ liệu

Vì sử dụng công nghệ máy 100%, chúng tôi đảm bảo dữ liệu thầu không bị chuyên viên của Trung tâm thông tin DauThau.info can thiệp chỉnh sửa. Tuy nhiên, dù nỗ lực nhưng chúng tôi không thể đảm bảo 100% việc dữ liệu không bị lỗi trong quá trình tổng hợp, bị tấn công và chỉnh sửa, đặc biệt lỗi xuất phát từ Hệ thống đấu thầu điện tử của Trung tâm mời thầu Quốc gia (vốn không thể truy cập và sử dụng bằng các trình duyệt hiện đại như Chrome, FireFox, Edge).

Vì giới hạn của công nghệ và các điều kiện môi trường ngoại cảnh, sẽ có trường hợp dữ liệu được đăng lên Hệ thống đấu thầu điện tử của Trung tâm mời thầu Quốc gia nhưng bị sửa đổi hoặc xóa bỏ mà hệ thống phần mềm của DauThau.info không cập nhật được kịp thời.

Vì dữ liệu trên Hệ thống đấu thầu điện tử của Trung tâm mời thầu Quốc gia là dữ liệu không liên kết, DauThau.INFO chuyển chúng thành dữ liệu liên kết dựa trên các thông tin phân tích được từ cơ sở dữ liệu. Do giới hạn của công nghệ và do tính thiếu chính xác từ dữ liệu gốc, việc liên kết dữ liệu này có thể không chính xác 100%. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm kiểm tra và đối chiếu tính chính xác của dữ liệu và tự chịu trách nhiệm về những thiệt hại phát sinh (nếu có) xuất phát từ việc sử dụng các dữ liệu này (Xem thêm "Điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ" để biết thêm chi tiết)

Trở lại danh mục

Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây