Cam kết dịch vụ

Cam kết dịch vụ này là thỏa thuận hợp đồng điện tử giữa Trung tâm thông tin DauThau.info với người sử dụng các gói dịch vụ VIP và là căn cứ để đảo bảo quyền lợi người sử dụng.

1. Trung tâm thông tin DauThau.info cung cấp các dịch vụ theo hiện trạng hiện có, tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết các nội dung dưới đây

- Chịu trách nhiệm hoàn tiền 100% nếu người sử dụng dịch vụ phát hiện dữ liệu thầu trên DauThau.info được biên tập sai lệch so với dữ liệu gốc, ngoại trừ trường hợp:
+ Hệ thống bị tấn công sửa đổi dữ liệu, hoặc
+ Lỗi từ dữ liệu nguồn...
Tất cả các trường hợp trên phía DauThau.info phải có thông báo công khai và đưa ra bằng chứng chứng minh.
- Hoàn tiền dịch vụ chưa sử dụng (tính theo số ngày còn lại, nếu người sử dụng có yêu cầu chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ) khi phát hiện ra hơn 2 tính năng bất kỳ trong số các tính năng của riêng gói VIP được giới thiệu tại đây bị lỗi quá 7 ngày (*) mà không thể khắc phục. Với tính năng bóc tin, tỷ lệ bóc tin đạt dưới 70% coi như bị lỗi.
- Hoàn tiền dịch vụ chưa sử dụng (tính theo số ngày còn lại) khi dịch vụ gửi mail bị ngưng hoạt động quá 7 ngày (*) (do lỗi kỹ thuật chủ quan, không phải do trường hợp bất khả kháng) mà không thể khắc phục (nếu người sử dụng có yêu cầu chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ).
- Hoàn tiền dịch vụ chưa sử dụng (tính theo số ngày còn lại) khi website dauthau.info bị ngưng hoạt động quá 7 ngày (*) (do lỗi kỹ thuật, không phải do trường hợp bất khả kháng) mà không thể khắc phục (nếu người sử dụng có yêu cầu chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ).
- Hoàn tiền 200% dịch vụ chưa sử dụng (tính theo số ngày còn lại kể từ thời điểm khách hàng yêu cầu) khi phần mềm bị lỗi bóc tin với tỉ lệ > 5% (tính theo tổng số tin lỗi được phát hiện trong tổng số tin được đăng tải trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia) trong ngày (do lỗi kỹ thuật, không phải do trường hợp bất khả kháng) mà không thể khắc phục trong vòng 7 ngày (*) nếu người sử dụng có yêu cầu chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ.
(*) Tính từ ngày nhận được thông báo lỗi của khách hàng (bất kỳ) hoặc ngày mà dauthau.info chủ động phát hiện ra lỗi.

2. Trường hợp bất khả kháng

a, Các trường hợp bất khả kháng bao gồm:
- Thiên tai: bao gồm nhưng không hạn chế như động đất, lụt lội và nước lụt, sấm sét, khí hậu khắc nghiệt hoặc thay đổi đột ngột khiến hệ thống máy chủ gặp sự cố.
- Lộn xộn náo loạn và mất an ninh trật tự, thiệt hại hình sự, phá hoại, bãi công, đóng cửa, tình trạng bất ổn náo loạn về nhân lực lao động hoặc các rối loạn công nghiệp khác (làm ảnh hưởng đến việc thực hiện của hợp đồng) không phải do lỗi của DauThau.info gây ra.
- Bị tấn công: bao gồm nhưng không hạn chế các hình thức như bị DDOS, sửa đổi, xóa dữ liệu và các hình thức phá hoại khác.
- Bị ngưng cung cấp dữ liệu thầu: Nguồn dữ liệu công khai trên Hệ thống đấu thầu điện tử của Trung tâm mời thầu Quốc gia (tại địa chỉ http://muasamcong.mpi.gov.vn) bị  ngưng, xóa hoặc dừng hoạt động mà không có nguồn thay thế phù hợp.
- Thay đổi về chính sách pháp luật liên quan đến việc khai thác các dữ liệu công khai mà phần mềm đang khai thác.
- Các trường hợp bất khả kháng khác theo quy định của pháp luật.
b. Nếu trường hợp bất khả kháng xảy ra với một bên thì trong vòng 7 ngày bên đó phải có thông báo cho bên kia và trong vòng 30 ngày phải gửi thông tin cho bên kia mô tả về nguyên nhân của sự cố, ảnh hưởng của sự cố đối với việc thực hiện nghĩa vụ hợp đồng, và gửi kèm các bằng chứng chứng minh về việc xảy ra sự cố. Ngay sau khi sự cố bất khả kháng chấm dứt, các bên có trách nhiệm tích cực tiếp tục thực hiện hợp đồng.
c. Hợp đồng này sẽ chấm dứt bởi bất cứ bên nào mà không bị phạt nếu tình trạng bất khả kháng kéo dài trên 1 tháng và không thể khắc phục được.
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
Click để tìm kiếm nâng cao

Lấy ý kiến về thời gian tham dự tọa đàm tư vấn đấu thầu online

Thống kê
  • 4989 dự án đang đợi nhà thầu
  • 679 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
  • 647 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
  • 14105 TBMT được đăng trong tháng qua
  • 15893 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây