Yêu cầu hệ thống của Phần mềm DauThau.info

Đây là các yêu cầu để có thể sử dụng phần mềm DauThau.info & các chỉ dẫn để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc không thể sử dụng phần mềm.
Phần mềm DauThau.info là phần mềm chạy trên máy chủ, tương tác với các nhà thầu qua email và giao diện web.

Để sử dụng phần mềm bắt buộc các nhà thầu phải có 1 địa chỉ email và thỏa mãn các điều kiện sau:
- Email phải còn dung lượng trống để nhận thông tin thầu.
- Email không chặn hòm thư info@dauthau.info, không bị đánh dấu spam.

Để biết hòm thư của bạn không chặn thư từ info@dauthau.info thì cách đơn giản nhất là bạn tự đăng ký tài khoản trên dauthau.info (nếu chưa có tài khoản), khi đó bạn sẽ nhận được 1 email yêu cầu xác nhận hòm thư và kích hoạt tài khoản. Nếu nhận được email này thì tức là hòm thư của bạn có thể nhận email từ DauThau.info.
- Nếu không tìm thấy email, bạn nên kiểm tra hòm thư spam, nếu thư trong hòm thư spam thì bạn đánh dấu "Không phải thư spam".
- Để chắc chắn hơn, bạn nên thêm địa chỉ email info@dauthau.info vào danh bạ, Gmail sẽ không đánh dấu spam cho các email có trong danh bạ.

Để có thể tương tác với phần mềm, bắt buộc bạn phải có thiết bị truy cập được website của phần mềm ở địa chỉ dauthau.info. Đây là một website sử dụng công nghệ hiện đại, bạn có thể truy cập bằng các thiết bị đáp ứng các yêu cầu sau:
- Thiết bị có khả năng truy cập internet như Smartphone, PC, Tablet, Laptop... 
- Thiết bị phải sử dụng một trong các hệ điều hành hiện đại như Windows (8.1, 10), Ubuntu (16 trở lên), Fedora (27 trở lên), Android (6 trở lên)
- Thiết bị cần được cài đặt một trong các trình duyệt hiện đại như Google Chrome (73 trở lên), Edge (44 trở lên), FireFox (66 trở lên), Opera (58 trở lên), Internet Explorer (11 trở lên).

Vì phần mềm sử dụng SSL mã hóa dữ liệu trên đường truyền cho nên nó không hỗ trợ các loại thiết bị và trình duyệt quá cũ (không đảm bảo an ninh). Hệ thống đã ghi nhận không hỗ trợ các hệ điều hành quá cũ, ví dụ Windows XP và Android 3.0 trở về trước. Mặc dù việc không liệt kê ở đây thì không có nghĩa là trình duyệt và hệ điều hành không được hỗ trợ. Tuy nhiên để sử dụng các nhà thầu nên chú ý chọn hệ điều hành và trình duyệt phiên bản mới để được hỗ trợ tốt.

Chi tiết các trình duyệt và hệ điều hành mà phần mềm DauThau.info hiện đang hỗ trợ có ở đây: https://www.ssllabs.com/ssltest/analyze.html?d=dauthau.info
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
Click để tìm kiếm nâng cao

Lấy ý kiến về thời gian tham dự tọa đàm tư vấn đấu thầu online

Thống kê
  • 5239 dự án đang đợi nhà thầu
  • 667 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
  • 601 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
  • 14006 TBMT được đăng trong tháng qua
  • 15723 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây