Tư vấn khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán xây dựng công trình

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20181000248-00
Trạng thái thông báo
Loại thông báo
Thông báo thực
Lĩnh vực thông báo
Vốn khác
Tên gói thầu
Tư vấn khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán xây dựng công trình
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
Tiểu dự án Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8) tỉnh Khánh Hòa
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Phương thức LCNT
Nội dung chính gói thầu

THƯ MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM

Tên nước: Việt Nam

Tên dự án: Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8)

Tên tiểu dự án: Tiểu dự án Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8)

tỉnh Khánh Hòa

Khoản vay số: 5749 – VN

Tên nhiệm vụ: Tư vấn khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán

xây dựng công trình

Số tham chiếu: Gói thầu C1-KHANH HOA-CS2


Chính phủ Việt Nam nhận được khoản tín dụng số 5749-VN của Hiệp hội Phát triển quốc tế IDA (Ngân hàng Thế giới/WB) để tài trợ cho dự án Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8), và dự định sẽ dùng một phần kinh phí để chi trả cho các chi phí hợp lệ của dịch vụ tư vấn này. Mô tả dự án và dịch vụ tư vấn như sau:

Dự án DRSIP/WB8 vay vốn từ Hiệp hội Phát triển Quốc tế (IDA) theo Hiệp định Tín dụng số 5749-VN ngày 08/4/2016. Dự án bao gồm 03 Hợp phần nhằm khôi phục và đảm bảo an toàn công trình thông qua sửa chữa, nâng cấp các hồ, đập đã bị xuống cấp hoặc thiếu năng lực xả lũ, cải thiện thể chế, chính sách quản lý, giám sát an toàn đập cấp quốc gia, tăng cường năng lực quản lý, vận hành và cơ chế thông tin phối hợp trên lưu vực, nâng cao năng lực quản lý và thực thi dự án, quản lý môi trường, xã hội, dự án bao gồm (i) Hợp phần 1: Khôi phục an toàn đập; (ii) Hợp phần 2: Quản lý an toàn đập; (iii) Hợp phần 3: Hỗ trợ quản lý dự án.

Dịch vụ tư vấn thuộc Hợp phần 1 của dự án. Mục tiêu chính của dịch vụ tư vấn là Khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán cho tiểu dự án Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8) (TDA) tỉnh Khánh Hòa.

Phạm vi của dịch vụ tư vấn như sau: (i) Nghiên cứu, rà soát và đánh giá các tài liệu đã có, đã được phê duyệt trong giai đoạn lập Báo cáo nghiên cứu khả thi (BCNCKT); (ii) Khảo sát địa hình, địa chất cần phù hợp với giai đoạn BCNCKT; (iii) Lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán; (iv) giám sát tác giả.

Ban quản lý dự án WB8 tỉnh Khánh Hoà mời các công ty tư vấn hợp lệ (“Tư vấn”) bày tỏ quan tâm của mình trong việc cung cấp Dịch vụ. Các đơn vị quan tâm cần phải cung cấp thông tin thể hiện được trình độ và kinh nghiệm liên quan đạt yêu cầu để thực hiện Dịch vụ. Tiêu chí lựa chọn danh sách ngắn xem tại đường link (https://drive.google.com/file/d/1RbgpuL4TD0wiyurmbM98M9wbFZcbQhS6/view?usp=sharing)

Các Đơn vị tư vấn quan tâm cần lưu ý đoạn 1.9 Hướng dẫn của Ngân hàng Thế giới: Tuyển chọn và Thuê tư vấn trong các khoản vay của IBRD và Tín dụng & Tài trợ không hoàn lại của IDA cho các Bên vay vốn Ngân hàng Thế giới phiên bản tháng 01/2011 (“Hướng dẫn tư vấn”), đưa ra qui định chính sách của Ngân hàng Thế giới về xung đột lợi ích. Ngoài ra, xin vui lòng tham khảo các thông tin cụ thể về xung đột lợi ích liên quan đến nhiệm vụ này chi tiết xem tại đường link

(http://siteresources.worldbank.org/INTPROCUREMENT/Resources/278019-1308067833011/Consultant_GLs_English_Final_Jan2011.pdf ).

Tư vấn có thể liên kết với các đơn vị tư vấn khác với các hình thức liên danh hoặc thầu phụ để tăng cường năng lực của tư vấn.

Đơn vị tư vấn sẽ được lựa chọn thông qua hình thức “Tuyển chọn dựa trên năng lực của tư vấn” (CQS) được quy định trong Hướng dẫn của Ngân hàng Thế giới.

Yêu cầu bày tỏ quan tâm phải được gửi bằng bản in (gồm 01 bản gốc và 05 bản chụp) tới địa chỉ sau đây [đến nộp trực tiếp, hoặc chuyển bằng thư tín (Căn cứ thời gian gửi trên dấu bưu điện), hoặc Fax hoặc thư điện tử] không muộn hơn 10 giờ (giờ Hà nội), ngày 17 tháng 10 năm 2018.

Tư vấn bày tỏ quan tâm có thể biết thêm thông tin chi tiết tại địa chỉ dưới đây trong giờ làm việc, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trong giờ hành chính.

Ban QLDA sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8) tỉnh Khánh Hòa.

Người nhận: ông Nguyễn Vĩnh Sang – Cán bộ Ban QLDA.

Địa chỉ: Tầng 4, Sở Nông nghiệp và PTNT Khánh Hòa, số 04 Phan Chu Trinh, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tel: 058-3827132 / 0935 847 535 Fax: 058-3822180

Email: khanhhoawb8@gmail.com
Địa điểm mở HSMST
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Thời gian thực hiện HĐ
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây