Gói thầu BL-CS-04A: Tư vấn giám sát độc lập về an toàn xã hội

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20190626367-00
Trạng thái thông báo
Loại thông báo
Thông báo thực
Lĩnh vực thông báo
Vốn khác
Tên gói thầu
Gói thầu BL-CS-04A: Tư vấn giám sát độc lập về an toàn xã hội
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam, vay vốn WB - Tiểu dự án thành phố Bạc Liêu
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Phương thức LCNT
Nội dung chính gói thầu

THƯ MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM

(DỊCH VỤ TƯ VẤN – LỰA CHỌN CÁC CÔNG TY)

Quốc gia

:

Việt Nam

Tên dự án

:

Dự án Mở rộng nâng cấp đô thị việt Nam, vay vốn WB – Tiểu dự án thành phố Bạc Liêu

Khoản tín dụng số

:

IDA số 6055-VN và IDA SUF số 6056-VN

Tên gói thầu

:

Tư vấn giám sát độc lập về an toàn xã hội.

Số hiệu gói thầu

:

BL-CS-04A

Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhận được khoản tài trợ của Ngân hàng Thế giới (WB) cho Dự án Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam, vay vốn WB – Tiểu dự án thành phố Bạc Liêu và dự định dùng một phần khoản tài trợ này để huy động dịch vụ tư vấn thực hiện gói thầu BL-CS-04A: Tư vấn giám sát độc lập về an toàn xã hội.

Dịch vụ tư vấn (“Dịch vụ”) bao gồm việc hỗ trợ Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Bạc Liêu (PMU) cũng như các đơn vị thực hiện Dự án trong công tác giám sát an toàn xã hội, tái định cư và phát triển dân tộc thiểu số Tư vấn sẽ làm việc với các cán bộ của Ban quản lý dự án để theo dõi và đánh giá các vấn đề về giám sát an toàn xã hội, tái định cư và phát triển dân tộc thiểu số của dự án. Giám sát việc thực hiện các biện pháp giảm thiểu tác động đến xã hội được xác định trong Kế hoạch quản lý môi trường – xã hội của Tiểu dự án. Đồng thời, cung cấp định kỳ kết quả đánh giá và xem xét độc lập về kết quả thực hiện các mục tiêu và các nguyên tắc trong kế hoạch Tái định cư, những thay đổi mức sống và việc làm, việc khôi phục thu nhập và cơ sở xã hội của những người bị ảnh hưởng, hiệu quả và tính bền vững của công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và các biện pháp đảm bảo an toàn xã hội khác (Phát triển dân tộc thiểu số, vấn đề bình đẳng giới và bạo lực giới, sự tham gia của công dân, tác động của dòng lao động,..). Trong quá trình giám sát, tư vấn sẽ đề xuất thêm các biện pháp giảm thiểu tác động bất lợi nếu thấy rằng những người bị ảnh hưởng/bị di dời không thể khôi phục lại cuộc sống như trước khi có dự án. Việc tuân thủ theo chính sách và quy trình trong kế hoạch hành động tái định cư (RAP); và việc đạt được các mục tiêu chính của RAP. Dịch vụ tư vấn dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 08 năm 2019 và kết thúc vào tháng 12 năm 2023.

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Bạc Liêu kính mời các Công ty tư vấn hợp lệ (“Tư vấn”) bày tỏ quan tâm đến việc cung cấp Dịch vụ. Các đơn vị tư vấn quan tâm cần cung cấp thông tin chứng minh mình có đủ năng lực cần thiết và kinh nghiệm tương ứng để thực hiện Dịch vụ. Các tiêu chí đánh giá quan trọng để đưa vào danh sách ngắn bao gồm: (i) Đơn vị tư vấn bao gồm thành viên liên doanh hoặc nhân viên phụ trách phải đủ điều kiện và không có xung đột lợi ích; (ii) Đơn vị tư vấn có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan và đã hoàn thành thành công ít nhất 2 hợp đồng có tính chất và độ phức tạp tương tự 5 năm gần đây; (iii) chuyên gia tư vấn có đủ nhóm chuyên gia chủ chốt về an toàn xã hội, giới, tái định cư và dân tộc thiểu số theo Điều khoản tham chiếu có thể được huy động để thực hiện; (iv) Đơn vị tư vấn có uy tín và nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng trước đó.

Các đơn vị tư vấn quan tâm cần chú ý tham khảo nội dung tại đoạn 1.9 trong tài liệu hướng dẫn của ngân hàng thế giới về Hướng dẫn Tuyển chọn và Thuê Tư vấn trong các khoản vay của IBRD và Tín dụng & Tài trợ không hoàn lại của IDA cho các Bên vay vốn Ngân hàng Thế giới được ban hành bởi Ngân hàng Thế giới ấn bản tháng 01/2011, sửa đổi tháng 7/2014 (“Hướng dẫn Tư vấn”), công bố chính sách của Ngân hàng Thế giới về mâu thuẫn lợi ích.

Tư vấn có thể liên kết với các công ty khác dưới hình thức liên danh hoặc tư vấn phụ để nâng cao năng lực của họ.

Tư vấn sẽ được chọn theo phương thức đấu thầu “Tuyển chọn dựa trên năng lực của tư vấn (CQS)”, quy định tại Hướng dẫn lựa chọn tư vấn của WB.

Thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây trong giờ hành chính (kể từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 00 và từ 13 giờ 00 đến 17 giờ 00 ngày 18 tháng 6 năm 2019, trong các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần). Tư vấn quan tâm có thể liên lạc với cán bộ phụ trách theo thông tin dưới đây để nhận hồ sơ mời bày tỏ quan tâm.

Hồ sơ bày tỏ quan tâm của tư vấn phải được trình bày dưới dạng văn bản và gửi đến địa chỉ sau (có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện) không chậm hơn 08 giờ 30 phút, ngày 05 tháng 7 năm 2019.

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Bạc Liêu.

Cán bộ phụ trách: Ông Huỳnh Lợi Nguyên (sđt: 0907.975.101).

Địa chỉ: Đường 30/4, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Tel: 0291.3.952462

Email: odabaclieu@gmail.com

Địa điểm mở HSMST
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Thời gian thực hiện HĐ
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây