Gói thầu BL-CS-02: Giám sát thi công và quản lý hợp đồng cho gói thầu Xây dựng đường Lộ Bờ Tây và Xây dựng Khu TĐC, nâng cấp đường HL 6 và các tuyến đường nội bộ: đường NĐC- đường HBT nối dài

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20190627657-01
Trạng thái thông báo
Loại thông báo
Thông báo thực
Lĩnh vực thông báo
Vốn khác
Tên gói thầu
Gói thầu BL-CS-02: Giám sát thi công và quản lý hợp đồng cho gói thầu Xây dựng đường Lộ Bờ Tây và Xây dựng Khu TĐC, nâng cấp đường HL 6 và các tuyến đường nội bộ: đường NĐC- đường HBT nối dài
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam, vay vốn WB - Tiểu dự án thành phố Bạc Liêu
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Phương thức LCNT
Nội dung chính gói thầu

THƯ MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM

(DỊCH VỤ TƯ VẤN – LỰA CHỌN CÁC CÔNG TY)

Quốc gia

:

Việt Nam.

Tên dự án

:

Dự án Mở rộng và nâng cấp đô thị việt Nam, vay vốn WB – Tiểu dự án thành phố Bạc Liêu.

Khoản tín dụng số

:

IDA số 6055-VN và IDA SUF số 6056-VN

Tên gói thầu

:

Giám sát thi công và quản lý hợp đồng cho gói thầu Xây dựng đường Lộ Bờ Tây và Xây dựng Khu tái định cư, nâng cấp đường Hương Lộ 6 và các tưyến đường nội bộ: đường Nguyễn Đình Chiểu - đường Hai Bà Trưng nối dài.

Số hiệu gói thầu

:

BL-CS-02

Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhận được khoản tài trợ của Ngân hàng Thế giới (WB) cho Dự án Mở rộng và nâng cấp đô thị Việt Nam, vay vốn WB – Tiểu dự án thành phố Bạc Liêu và dự định dùng một phần khoản tài trợ này để huy động dịch vụ tư vấn thực hiện gói thầu BL-CS-02: Giám sát thi công và quản lý hợp đồng cho gói thầu Xây dựng đường Lộ Bờ Tây và Xây dựng Khu tái định cư, nâng cấp đường Hương Lộ 6 và các tưyến đường nội bộ: đường Nguyễn Đình Chiểu - đường Hai Bà Trưng nối dài thuộc Hợp phần 2 và Hợp phần 3.

Dịch vụ tư vấn (“Dịch vụ”) bao gồm: Thực hiện dịch vụ tư vấn Quản lý hợp đồng và giám sát chất lượng thi công; Giám sát an toàn xã hội, các vấn đề môi trường, sức khỏe và an toàn; Quản lý các nhà thầu phụ của 03 gói thầu: (i) Xây dựng đường Lộ Bờ Tây; (ii) Nâng cấp đường Hương Lộ 6 và Xây dựng các tưyến đường nội bộ: đường Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng; (iii) Xây dựng khu tái định cư thuộc dự án Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam, vay vốn WB – Tiểu dự án thành phố Bạc Liêu. Dịch vụ tư vấn dự kiến sẽ thực hiện trong khoảng thời gian 23 tháng (bắt đầu từ 11/2019 đến 10/2021).

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Bạc Liêu kính mời các Công ty tư vấn hợp lệ (“Tư vấn”) bày tỏ quan tâm đến việc cung cấp Dịch vụ. Các đơn vị tư vấn quan tâm cần cung cấp thông tin chứng minh mình có đủ năng lực cần thiết và kinh nghiệm tương ứng để thực hiện Dịch vụ. Các tiêu chí đánh giá quan trọng để đưa vào danh sách ngắn bao gồm: (i) Đơn vị tư vấn bao gồm thành viên liên doanh hoặc nhân viên phụ trách phải đủ điều kiện và không có xung đột lợi ích; (ii) Đơn vị tư vấn có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan và đã hoàn thành thành công ít nhất 2 hợp đồng có tính chất và độ phức tạp tương tự 5 năm gần đây; (iii) chuyên gia tư vấn có đủ nhóm chuyên gia chủ chốt về tư vấn quản lý hợp đồng và giám sát thi công xây dựng theo Điều khoản tham chiếu có thể được huy động để thực hiện; (iv) Đơn vị tư vấn có uy tín và nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng trước đó.

Các đơn vị tư vấn quan tâm cần chú ý tham khảo nội dung tại đoạn 1.9 trong tài liệu hướng dẫn của ngân hàng thế giới về Hướng dẫn Tuyển chọn và Thuê Tư vấn trong các khoản vay của IBRD và Tín dụng & Tài trợ không hoàn lại của IDA cho các Bên vay vốn Ngân hàng Thế giới được ban hành bởi Ngân hàng Thế giới ấn bản tháng 01/2011, sửa đổi tháng 7/2014 (“Hướng dẫn Tư vấn”), công bố chính sách của Ngân hàng Thế giới về mâu thuẫn lợi ích.

Tư vấn có thể liên kết với các công ty khác dưới hình thức liên danh hoặc tư vấn phụ để nâng cao năng lực của họ.

Tư vấn sẽ được chọn theo phương thức đấu thầu “Tuyển chọn dựa trên năng lực của tư vấn (CQS)” , quy định tại Hướng dẫn lựa chọn tư vấn của WB.

Thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây trong giờ hành chính (kể từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 00 và từ 13 giờ 00 đến 17 giờ 00 ngày 18 tháng 6 năm 2019, trong các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần). Tư vấn quan tâm có thể liên lạc với cán bộ phụ trách theo thông tin dưới đây để nhận hồ sơ mời bày tỏ quan tâm.

Hồ sơ bày tỏ quan tâm của tư vấn phải được trình bày dưới dạng văn bản và gửi đến địa chỉ sau (có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện) không chậm hơn 08 giờ 30, ngày 02 tháng 7 năm 2019.

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Bạc Liêu.

Cán bộ phụ trách: Ông Huỳnh Lợi Nguyên (sđt: 0907.975.101).

Địa chỉ: Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Bạc Liêu, đường 30/4, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Tel: 0291.3.952462

Email: odabaclieu@gmail.com

Địa điểm mở HSMST
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Thời gian thực hiện HĐ
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây