Gói thầu số 04 (PPC-DED-NT): Khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công - dự toán

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20200754827-00
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Đã xem
44
Loại thông báo
Thông báo thực
Trạng thái thông báo
Lĩnh vực
Vốn khác
Gói thầu
Gói thầu số 04 (PPC-DED-NT): Khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công - dự toán
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
02 Tiểu dự án Phát triển thủy lợi phục vụ nông nghiệp công nghệ cao Thành Sơn - Phước Nhơn và Nhơn Hải - Thanh Hải, tỉnh Ninh Thuận, vay vốn ADB thuộc dự án “Nâng cao hiệu quả sử dụng nước cho các tỉnh bị ảnh hưởng bởi hạn hán” (Dự án WEIDAP/ADB8)
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Nội dung chính gói thầu

Tên dự án: Nâng cao hiệu quả sử dụng nước cho các tỉnh bị ảnh hưởng bởi hạn hán WEIDAP/ADB8.

Khoản vay số: 3745-VIE(COL).

Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã nhận tài trợ từ Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) cho chi phí của Dự án Nâng cao hiệu quả sử dụng nước cho các tỉnh bị ảnh hưởng bởi hạn hán WEIDAP/ADB8 (Khoản vay số: 3745 - VIE (COL)) và dự kiến sử dụng một phần để thanh toán theo hợp đồng cho Gói thầu: Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công xây dựng công trình của 02 Tiểu dự án Phát triển thủy lợi phục vụ nông nghiệp công nghệ cao Thành Sơn - Phước Nhơn và Nhơn Hải - Thanh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Số tham chiếu: PPC-DED-NT.

Tên nhiệm vụ: Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công xây dựng công trình của 02 Tiểu dự án Phát triển thủy lợi phục vụ nông nghiệp công nghệ cao Thành Sơn - Phước Nhơn và Nhơn Hải - Thanh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

 1. Nghiên cứu thêm và xác định, đề xuất sửa đổi/lựa chọn/giải pháp để cập nhật Báo cáo nghiên cứu khả thi 02 tiểu dự án.

 2. Hỗ trợ kỹ thuật Ban QLDA tỉnh Ninh Thuận (Chủ đầu tư) trong quá trình khảo sát và điều tra theo yêu cầu.

 3. Lập Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công cho 02 Tiểu dự án.

 4. Cập nhật kế hoạch tái định cư và lập kế hoạch quản lý môi trường cho 02 Tiểu dự án.

 5. Hỗ trợ kỹ thuật chủ đầu tư trong công tác trình và giải trình các ý kiến thẩm tra, thẩm định.

 6. Tham dự khóa tham quan học tập tại Úc để thăm các hệ thống trong vùng Riverland của Nam Úc, nơi một chính sách cải thiện hiệu quả nước và khung thể chế đã được thiết lập cùng với việc phát triển các đường ống bơm và / hoặc công nghệ tưới vi mô được lắp đặt cho hai hệ thống phụ.

 7. - Tổ chức các các cuộc hội thảo để báo cáo phương án thiết kế và xin ý kiến các chuyên gia.

 8. Duy trì sự hợp tác hiệu quả với Tư vấn CESC thực hiện dự án, nếu được tuyển dụng/bổ nhiệm.

 9. Thường xuyên báo cáo tiến độ công việc

 10. Thực hiện giám sát quyền tác giả của thiết kế kỹ thuật chi tiết.

Thời gian thực hiện dịch vụ tư vấn: dự kiến là 270 ngày (9 tháng)

Chủ đầu tư mời các đơn vị tư vấn hợp lệ bày tỏ quan tâm của mình. Các đơn vị quan tâm cần phải cung cấp thông tin và dữ liệu thể hiện được trình độ và kinh nghiệm liên quan đạt yêu cầu để thực hiện Dịch vụ. Tiêu chí lựa chọn Tư vấn vào danh sách ngắn dựa trên cơ sở: Năng lực quản lý; năng lực kỹ thuật và năng lực địa lý.

Đơn vị tư vấn quan tâm cần chú ý khoản 1.10 trong “Hướng dẫn sử dụng tư vấn đối với Ngân hàng Phát triển Châu Á và bên vay” phiên bản tháng 7 năm 2013, đưa ra quy định trong chính sách của ADB về mâu thuẫn lợi ích (download tại địa chỉ sau: https://www.adb.org/documents/guidelines-use-consultants-asian-development-bank-and-its-borrowers#downloads).

Tư vấn có thể liên kết với các đơn vị tư vấn khác với hình thức liên doanh hoặc tư vấn phụ để bổ sung cho các lĩnh vực chuyên môn tương ứng của họ, tăng cường khả năng đáp ứng kỹ thuật của các đề xuất của họ và cung cấp các nhóm chuyên gia lớn hơn, cung cấp các phương pháp tốt hơn, và trong một số trường hợp, cung cấp giá thấp hơn.

Đơn vị tư vấn sẽ được lựa chọn thông qua hình thức “Lựa chọn theo mức ngân sách cố định (FBS)” được quy định trong Hướng dẫn Sử dụng tư vấn đối với Ngân hàng Phát triển Châu Á và bên vay, phiên bản tháng 7 năm 2013 (download tại địa chỉ sau: https://www.adb.org/documents/guidelines-use-consultants-asian-development-bank-and-its-borrowers#downloads.

Thông tin thêm xin liên lạc để nhận Hồ sơ quan tâm tại địa chỉ dưới đây trong giờ hành chính: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Thuận, Số 36, Đường 16 tháng 4, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận hoặc lấy thông tin trực tiếp tại địa chỉ: http://cms.adb.org hoặc http://csrn.adb.org.

Hồ sơ bày tỏ quan tâm (EOI) theo mẫu tải về tại địa chỉ: https://www.adb.org/documents/recruitment-firms-individual-consultants-executing-agencies và nộp Hồ sơ bày tỏ quan tâm bản giấy bằng tiếng Anh và tiếng Việt trực tiếp tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Thuận, Số 36, đường 16 tháng 4, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận trước 17 giờ 00 phút ngày 21 tháng 8 năm 2020 hoặc nộp Hồ sơ bày tỏ quan tâm online vào địa chỉ: http://cms.adb.org trước 24 giờ 00 phút, ngày 21 tháng 8 năm 2020.

Thực hiện trong
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu

Bạn biết đến dauthau.info qua đâu?

Thống kê
 • 5445 dự án đang đợi nhà thầu
 • 215 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
 • 189 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
 • 13804 TBMT được đăng trong tháng qua
 • 15521 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây