Tư vấn hãng trong nước Đánh giá triển khai Luật quản lý và sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp

Chú ý: Đây là bản thay đổi [13/07/2020 08:45]

Thay đổi lần cuối:13/07/2020
Gia hạn:
Thời điểm đóng mở sơ tuyển gia hạn từ 17:00 ngày 10/07/2020 đến 17:00 ngày 20/07/2020

Lý do lùi thời hạn:
Chưa đủ tối thiểu số đơn vị tư vấn nộp hồ sơ bày tỏ quan tâm

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20200672420-00
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Đã xem
33
Loại thông báo
Thông báo thực
Trạng thái thông báo
Lĩnh vực
Vốn khác
Gói thầu
Tư vấn hãng trong nước Đánh giá triển khai Luật quản lý và sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
Chương trình hỗ trợ tư vấn và phân tích quản lý tài chính công tại việt nam
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Nội dung chính gói thầu

MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM

Quốc gia: Việt Nam

Tên dự án: Chương trình Hỗ trợ tư vấn và phân tích quản lý tài chính công tại Việt Nam

Khoản Tín dụng số: TF0A6369

Cơ quan Chủ quản: Bộ Tài chính

Gói thầu: Tư vấn hãng trong nước Đánh giá triển khai Luật quản lý và sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp

Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt nam nhận được khoản tài trợ không hoàn lại của Ngân hàng Thế giới (WB) thông qua Hiệp định số TF0A6369 được ký ngày 06 tháng 12 năm 2017 để triển khai thực hiện Chương trình Hỗ trợ tư vấn và phân tích quản lý tài chính công tại Việt Nam (gọi tắt là Chương trình AAA). Một phần số tiền của khoản tài trơ này sẽ được sử dụng để tài trợ thanh toán các chi phí hợp lệ cho hợp đồng dịch vụ tư vấn này của Chương trình AAA

Bộ Tài chính là Cơ quan Chủ quản của Dự án thông qua Ban Quản lý các chương trình, dự án sử dụng nguồn tài trợ và vốn vay nước ngoài cơ quan Bộ Tài chính (Ban Quản lý dự án ODA) tổ chức thực hiện đấu thầu cho gói thầu “Tư vấn hãng trong nước Đánh giá triển khai Luật quản lý và sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp”.

Hiện nay Cục Tài chính Doanh nghiệp, Bộ Tài chính (sau đây được gọi chung là Cục TCDN) đang được Chính phủ giao tổ chức đánh giá tình hình triển khai Luật Quản lý và sử dụng vốn Nhà nước đầu tư vào sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp (Luật Quản lý và sử dụng vốn Nhà nước), báo cáo Chính phủ và đề xuất các nội dung sửa đổi (nếu có). Việc hoàn thiện khuôn khổ pháp lý về quản lý và đầu tư vốn nhà nước vào sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường năng lực giám sát, quản lý rủi ro tài khóa từ khu vực DNNN thông qua việc hoàn thiện về thể chế, chức năng nhiệm vụ của các cơ quan quản lý nhà nước trong việc giám sát khả năng tài chính, khả năng chi trả của các DNNN được Chính phủ bảo lãnh vay. Để đảm bảo tính khách quan, toàn diện trong việc đánh giá và đề xuất, Cục TCDN yêu cầu sự hỗ trợ tư vấn trong nước thông qua Dự án hãng trong nước hỗ trợ Đánh giá triển khai Luật quản lý và sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp (“Luật số 69”).

Mục tiêu cụ thể Mục tiêu tổng quan của Dự án tư vấn (“Dự án”) nhằm 02 nhiệm vụ chính.

- Nhiệm vụ 1: Khảo sát bổ sung tình hình triển khai Luật số 69.

- Nhiệm vụ 2: Khuyến nghị sửa đổi Luật số 69.

- Nhiệm vụ 3: Hỗ trợ tổ chức hội thảo để lấy ý kiến về các điều chỉnh đối với Luật số 69.

Ban Quản lý dự án ODA - Bộ Tài chính mời các công ty/hãng tư vấn hợp lệ (“Tư vấn”) bày tỏ quan tâm cung cấp Dịch vụ. Các Tư vấn quan tâm cần cung cấp hồ sơ thể hiện năng lực và kinh nghiệm phù hợp để thực hiện Dịch vụ. Các tiêu chí đánh giá danh sách ngắn như sau:

- Đơn vị tư vấn phải có ít nhất trên 07 năm kinh nghiệm trong thời gian gần đây tư vấn trong lĩnh vực đổi mới và tư vấn chính sách liên quan đến DN có vốn đầu tư của Nhà nước.

- Đã có kinh nghiệm thực hiện cho ít nhất 02 hợp đồng liên quan đến tư vấn chính sách liên quan tới quản lý vốn và giám sát các DNNN.

- Chuyên gia về quản trị doanh nghiệp nhà nước (trong nước).

- Chuyên gia về cải cách DNNN (Quốc tế).

- Chuyên gia về quản trị tài chính/ quản trị doanh nghiệp (trong nước).

- Chuyên gia về pháp lý (trong nước).

Tư vấn cần lưu ý quy định chính sách của Ngân hàng Thế giới về xung đột lợi ích tại mục1.9 quy định trong Hướng dẫn tuyển chọn và thuê tư vấn cho Bên vay của Ngân hàng Thế giới - Guidelines: Selection and Employment of Consultants by World Bank Borrowers, tháng 01 năm 2011 và bản sửa đổi tháng 7 năm 2014 (“Hướng dẫn Tư vấn")

Đơn vị tư vấn có thể liên danh với các đơn vị tư vấn khác thành một liên danh hoặc thầu phụ để nâng cao năng lực của tư vấn.

Đơn vị tư vấn sẽ được lựa chọn theo phương pháp lựa chọn dựa trên năng lực của tư vấn (CQS) được nêu trong Hướng dẫn lựa chọn tư vấn.

Các tổ chức tư vấn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin (bao gồm thông tin về điều khoản tham chiếu) tại địa chỉ dưới đây trong thời gian từ 09:00-17:00 giờ, từ thứ hai đến thứ sáu.

Hồ sơ bày tỏ quan tâm phải được gửi đến địa chỉ dưới đây trước 17h giờ 00, ngày 10/7/2020.

Ban Quản lý dự án ODA

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà Dự án Bộ Tài chính, Số 4 Ngõ Hàng Chuối 1, Phố Hàng Chuối, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Người đại diện: Ông Triệu Thọ Hân – Giám đốc Ban QLDA ODA

Tel: (84-24) 36331847 Email: trieuthohan@mof.gov.vn

Cc: Nguyenbaothanh@mof.gov.vn

Thực hiện trong
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu

Bạn biết đến dauthau.info qua đâu?

Thống kê
  • 5446 dự án đang đợi nhà thầu
  • 217 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
  • 188 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
  • 13807 TBMT được đăng trong tháng qua
  • 15522 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây