Tư vấn kiểm toán tài chính độc lập cho 02 giai đoạn

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20200605645-00
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Đã xem
60
Loại thông báo
Thông báo thực
Trạng thái thông báo
Lĩnh vực
Vốn khác
Gói thầu
Tư vấn kiểm toán tài chính độc lập cho 02 giai đoạn
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
Phát triển tổng hợp đô thị động lực - thành phố Thái Nguyên
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Nội dung chính gói thầu

TÊN DỰ ÁN: DỰ ÁN PHÁT TRIỂN TỔNG HỢP ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC –THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Số Khoản vay/Số Tín dụng/Số tài trợ: 6297-VN

Tên công việc: Tư vấn kiểm toán tài chính độc lập cho 02 giai đoạn thuộc dự án Phát triển tổng hợp đô thị động lực – Thành phố Thái Nguyên

Số tham chiếu (theo Kế hoạch đấu thầu): TN-CS-05

1. Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã nhận một khoản tín dụng từ Ngân hàng Thế giới cho Dự án Phát triển tổng hợp đô thị động lực - thành phố Thái Nguyên và dự định sử dụng một phần của khoản tín dụng này cho dịch vụ tư vấn.

2. Các dịch vụ tư vấn (Dịch vụ ) bao gồm:

i) Đưa ra ý kiến ​​kiểm toán về báo cáo tài chínhbáo cáo cho bộ phận quản lý;

ii) Đệ trình báo cáo kiểm toán, thư quản lý và các báo cáo khác (nếu có)

3. Ban quản lý dự án Phát triển tổng hợp đô thị động lực – thành phố Thái Nguyên mời các đơn vị tư vấn đủ điều kiện (Tư vấn) để bày tỏ sự quan tâm trong việc cung cấp Dịch vụ này. Tư vấn quan tâm cần cung cấp thông tin chứng minh rằng có trình độ chuyên môn cần thiết và kinh nghiệm có liên quan để thực hiện Dịch vụ. Các yêu cầu để lựa chọn đơn vị Tư vấn gồm:

a. Kinh nghiệm chuyên môn của đơn vị tư vấn: Công ty kiểm toán là một pháp nhân có giấy phép kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp và là một thực thể được Ngân hàng Thế giới chấp nhận. Các kiểm toán viên phải có trình độ chuyên môn phù hợp với kinh nghiệm chuyên sâu trong việc thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính dự án. Họ cần được cấp đúng giấy phép chuyên môn có liên quan của Bộ Tài chính.

b. Năng lực chuyên môn của đơn vị: Đơn vị tư vấn cần cung cấp bằng chứng có đủ số lượng Chuyên gia để bố trí cho các vị trí chủ chốt có đủ năng lực và kinh nghiệm chuyên môn liên quan đến dịch vụ tư vấn để thực hiện nhiệm vụ như yêu cầu trong Điều khoản tham chiếu, bao gồm: (i) Giám đốc kiểm toán; (ii) Chủ nhiệm kiểm toán; (iii) Kiểm toán viên cao cấp; (iv) Trợ lý kiểm toán; (v) Kiểm toán viên

 Lưu ý: Các đơn vị tư vấn không phải nộp sơ yếu lý lịch của từng chuyên gia hoặc sơ yếu lý lịch của từng nhân sự trong Hồ sơ bày tỏ quan tâm nhưng cần nêu rõ số lượng chuyên gia chủ chốt có sẵn đáp ứng yêu cầu về năng lực và kinh nghiệm cho từng vị trí. Chuyên gia sẽ không được đánh giá chi tiết theo sơ yếu lý lịch ở giai đoạn bày tỏ quan tâm.

c. Năng lực tài chính: Để tham khảo, đơn vị Tư vấn cần cung cấp chứng minh tình hình tài chính của đơn vị và cung cấp báo cáo kiểm toán trong ba năm gần nhất.

d. Tư vấn quan tâm cần cung cấp thông tin (tài liệu, mô tả lĩnh vực kinh doanh chính và số năm hoạt động, số lượng cán bộ chủ chốt, kinh nghiệm thực hiện trong các nhiệm vụ tương tự, kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ tư vấn ở các khu vực tương tự, tư cách hợp lệ, khả năng tài chính, hình thức liên kết, v.v.) để cho thấy rằng họ có đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ. 

4. Tư vấn cần quan tâm đến đoạn 3.14, 3.16 và 3.17 thuộc phần III trong “Quy chế đấu thầu cho bên vay IPF” của Ngân hàng Thế giới (Tháng 7/2016, sửa đổi tháng 11/2017 – Quy chế đấu thầu), đề cập về chính sách mâu thuẫn lợi ích của Ngân hàng Thế giới.

5. Đơn vị Tư vấn có thể liên kết với các đơn vị khác để bổ sung năng lực. Tư vấn được yêu cầu trình bày rõ các hình thức liên kết hoặc liên danh hoặc thầu phụ. Trong trường hợp liên danh, các thành viên của Liên danh phải chịu trách nhiệm chung và riêng cho toàn bộ hợp đồng.

6. Đơn vị Tư vấn sẽ được lựa chọn dựa trên hình thức Lựa chọn theo chất lượng tư vấn (CQS) được nêu trong Quy chế đấu thầu của Ngân hàng Thế giới (Tháng 7/2016 và sửa đổi tháng 11/2017).

7. Các đơn vị Tư vấn quan tâm có thể nhận thông tin (bao gồm cả Điều khoản tham chiếu chi tiết) tại địa chỉ bên dưới trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu (từ 8:00 - 11:30 và 13:30 - 17:00) (giờ địa phương).

8. Hồ sơ bày tỏ quan tâm bằng tiếng Việt (bao gồm: một bản gốc, 03 bản sao) phải được gửi dưới dạng văn bản đến địa chỉ bên dưới (trực tiếp, hoặc qua thư, hoặc bằng fax, hoặc bằng e -mail) trước 08:30 sáng ngày 16/6/2020).

Ban quản lý dự án Phát triển tổng hợp đô thị động lực – Thành phố Thái Nguyên

          Bà Đinh Thị Nhượng - Phó giám đốc

Số 4, đường Cách Mạng Tháng 8, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: (+84) 2083 755 998

E-mail: dothidonglucthainguyen@gmail.com

Thực hiện trong
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu

Bạn biết đến dauthau.info qua đâu?

Thống kê
  • 5583 dự án đang đợi nhà thầu
  • 721 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
  • 207 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
  • 14652 TBMT được đăng trong tháng qua
  • 15521 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây