tư vấn giám sát đánh giá hiệu quả của dựa án

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20200571183-00
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Đã xem
111
Loại thông báo
Thông báo thực
Trạng thái thông báo
Lĩnh vực
Vốn khác
Gói thầu
tư vấn giám sát đánh giá hiệu quả của dựa án
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
Mở rộng, nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Nội dung chính gói thầu

THƯ MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM

(DỊCH VỤ TƯ VẤNLỰA CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN)

Quốc gia

:

Việt Nam

Tên dự án

:

Mở rộng, nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Khoản tín dụng s

:

IDA số 6055-VN và IDA SUF số 6056-VN

Tên gói thầu

:

Tư vấn giám sát đánh giá hiệu quả của dự án

Số hiệu gói thầu

:

VT-CS-06

Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam nhận được khoản tài trợ của Ngân hàng thế giới (WB) cho dự án Mở rộng, nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang và dự định dùng một phần khoản vay này để huy động dịch vụ tư vấn thực hiện gói thầu VT-CS-06: Tư vấn giám sát đánh giá hiệu quả của dự án.

Dịch vụ tư vấn này sẽ hỗ trợ Ban quản lý dự án triển khai Khung giám sát và đánh giá các tác động, lợi ích, tính bền vững và tính phù hợp của dự án. Tư vấn sẽ chuẩn bị các báo cáo giám sát và đánh giá, bao gồm Báo cáo Khởi đầu, báo cáo thường kỳ, báo cáo giữa kỳ và cuối kỳ, báo cáo đánh giá tác động của dự án.

Phạm vi công việc của tư vấn là giám sát và đánh giá tính hiệu quả của dự án Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, cụ thể như sau:

- Đánh giá các tài liệu có sẵn của dự án, làm việc với BQLDA để thống nhất và đề xuất kế hoạch làm việc chi tiết cho các dịch vụ tư vấn;

- Triển khai khảo sát và thu thập số liệu cho các báo cáo đánh giá tác động của dự án trong quá trình thực hiện dịch vụ tư vấn;

- Xây dựng Kế hoạch M&E chi tiết, bao gồm cơ cấu báo cáo định kỳ/cơ chế phối hợp giữa WB và các BQLDA, kế hoạch đào tạo cho cán bộ dự án, xây dựng hình thức giám sát các chỉ số kết quả;

- Xây dựng biện pháp/phương pháp tính chỉ số trung gian và Mục tiêu phát triển của dự án (PDO), bao gồm chỉ số hài lòng của người thụ hưởng (chỉ số PDO). Tư vấn cũng cần xây dựng phương pháp luận nhằm khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của người dùng, bao gồm bảng hỏi, đồng thời cần tiến hành khảo sát và phân tích kết quả.

- Hướng dẫn và đào tạo cho các cán bộ dự án ở tất cả các cấp: nắm rõ Khung M&E dự án, phương pháp đánh giá cho các giai đoạn và hỗ trợ BQLDA về các dịch vụ đào tạo liên quan đến M&E.

- Chịu trách nhiệm giám sát quy trình thực hiện và đánh giá các tác động của toàn bộ dự án.

Dịch vụ tư vấn dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 6 năm 2020 và kết thúc vào tháng 11 năm 2023.

Ban quản lý dự án Đầu tư - Xây dựng thành phố Vị Thanh kính mời các công ty tư vấn có đủ điều kiện (Công ty tư vấn) bày tỏ quan tâm đến việc cung cấp Dịch vụ. Các công ty tư vấn quan tâm cần cung cấp thông tin chứng minh rằng công ty mình có trình độ chuyên môn cần thiết và kinh nghiệm có liên quan để thực hiện Dịch vụ. Các tiêu chí đánh giá quan trọng chủ yếu để đưa các công ty vào danh sách ngắn gồm:

a) Ðơn vị tư vấn phải đáp ứng các yêu cầu về tư cách hợp lệ và không có xung đột lợi ích theo quy định của Ngân hàng Thế giới.

b) Ðơn vị tư vấn phải có ngành nghề phù hợp với yêu cầu công việc của gói thầu. Kinh nghiệm tối thiểu 05 năm trong việc thực hiện các dịch vụ tư vấn lĩnh vực giám sát đánh giá dự án theo quy định Ngân hàng Thế giới.Trong 05 năm vừa qua tư vấn đã thực hiện ít nhất 02 hợp đồng tư vấn giám sát đánh giá dự án do NHTG tài trợ, trong đó ít nhất 01 dự án tương tự dự án này, ưu tiên các hợp đồng thực hiện bằng nguồn vốn ODA.

c) Có năng lực tài chính hiện tại lành mạnh, lợi nhuận trong 3 năm gần nhất đều dương được chứng minh thông qua Báo cáo tài chính trong 03 năm gần nhất đã được kiểm toán hoặc được cơ quan có thẩm quyền xác nhận theo quy định của pháp luật.

d) Đơn vị tư vấn phải có uy tín tốt chứng minh thông qua các phản hồi của Khách hàng và/hoặc của các bên liên quan khác trong các hợp đồng trước đây.

e) Đơn vị tư vấn phải bố trí đầy đủ các vị trí nhân sự đáp ứng yêu cầu để thực hiện công việc theo Điều khoản tham chiếu.

Các đơn vị tư vấn quan tâm cần chú ý tham khảo nội dung tại đoạn 1.9 trong tài liệu hướng dẫn của Ngân hàng thế giới về Tuyển chọn và thuê Tư vấn trong các Khoản vay của IBRD và Tín dụng & Tài trợ không hoàn lại của IDA cho các bên vay vốn Ngân hàng Thế giới do Ngân hàng Thế giới phát hành vào tháng 1 năm 2011, được điều chỉnh vào tháng 7 năm 2014 (Hướng dẫn tư vấn), công bố chính sách của Ngân hàng Thế giới về xung đột lợi ích.

Tư vấn có thể liên kết với các công ty khác dưới hình thức liên danh hoặc thầu phụ để tăng cường năng lực thực hiện dịch vụ tư vấn.

Tư vấn sẽ được chọn theo phương thức đấu thầu “Tuyển chọn dựa trên năng lực của tư vấn (CQS)”, quy định tại Hướng dẫn tuyển chọn và thuê tư vấn của Ngân hàng Thế giới.

Thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây trong giờ hành chính (kể từ 07 giờ 00 phút đến 11giờ 00 phút và từ 13 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút, ngày 27 tháng_5 năm 2020, trong các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần).

Hồ sơ bày tỏ quan tâm phải được gửi dưới dạng văn bản đến địa chỉ dưới đây (trực tiếp hoặc qua đường bưu điện) trước 9 giờ 00 phút, ngày 15 tháng 6 năm 2020.

Ban Quản lý dự án Đầu tư - Xây dựng thành phố Vị Thanh

Địa chỉ: Tầng 4, Khu Trung tâm hành chính thành phố Vị Thanh, Số 01, QL61C, KV6, Phường III thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 0293.3877411/0939656600

Email: Banquanlyduanvithanh@gmail.com


Thực hiện trong
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu

Lấy ý kiến về thời gian tham dự tọa đàm tư vấn đấu thầu online

Thống kê
  • 5590 dự án đang đợi nhà thầu
  • 741 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
  • 240 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
  • 14678 TBMT được đăng trong tháng qua
  • 15485 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây