Tư vấn kiểm toán Báo cáo tài chính và quyết toán dự án hoàn thành

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20200542985-00
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Đã xem
95
Loại thông báo
Thông báo thực
Trạng thái thông báo
Lĩnh vực
Vốn khác
Gói thầu
Tư vấn kiểm toán Báo cáo tài chính và quyết toán dự án hoàn thành
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
Nâng cao chất lượng giáo dục đại học tại trường đại học Bách khoa Hà Nội
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Nội dung chính gói thầu

YÊU CẦU BÀY TỎ QUAN TÂM

DỊCH VỤ TƯ VẤN - TUYỂN CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN

Quốc gia: Việt Nam

Tên dự án: Dự án nâng cao chất lượng giáo dục đại học tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Khoản vay số: 6036 - VN

Tên nhiệm vụ: Tư vấn kiểm toán báo cáo tài chính

Số tham chiếu: HUST-CS-04

Chính phủ Việt Nam nhận được khoản tín dụng số 6036 - VN của Hiệp hội Phát triển quốc tế IDA (Ngân hàng Thế giới - WB) để tài trợ cho dự án Nâng cao chất lượng giáo dục đại học tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Chủ đầu tư - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ dùng một phần kinh phí để chi trả cho các chi phí hợp lệ của dịch vụ tư vấn này.

Mục tiêu và nhiệm vụ chính của dịch vụ tư vấn:

Kiểm toán báo cáo tài chính dự án (PFS) và báo cáo tài chính của Chủ đầu tư (FS) cụ thể là: (i) Đánh giá độc lập về ​​chuyên môn đối với báo cáo tài chính của dự án và báo cáo tài chính chủ đầu tư theo từng năm trong giai đoạn 2018 - 2021 sau khi kết thúc năm tài chính theo các chuẩn mực kế toán được thông qua; (ii) Đánh giá độc lập ​​việc tuân thủ luật pháp, quy định và thỏa thuận tài trợ có tác động trực tiếp và trọng yếu đến báo cáo tài chính của dự án và báo cáo tài chính của Chủ đầu tư; và (iii) Đánh giá độc lập về hiệu quả của kiểm soát nội bộ đối với việc tuân thủ các yêu cầu có thể tác động trực tiếp và trọng yếu đến báo cáo tài chính cũng như kiểm soát nội bộ đối với báo cáo tài chính. Các nội dung cụ thể ghi trong TOR.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội mời các Nhà thầu tư vấn có đủ tư cách hợp lệ, bày tỏ quan tâm của mình đối với việc cung cấp dịch vụ tư vấn nêu trên. Các Nhà thầu tư vấn quan tâm cần phải cung cấp thông tin chứng minh rằng có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu và kinh nghiệm liên quan đến thực hiện dịch vụ tư vấn.

Tư vấn sẽ được tuyển chọn dựa trên năng lực của tư vấn (CQS) tuân thủ theo các yêu cầu tuyển tư vấn của Quy chế đấu thầu mua sắm dành cho Bên vay vốn tài trợ dự án đầu tư của Ngân hàng Thế giới, tháng 7/2016.

Nhà thầu tư vấn cần đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

- Là đơn vị có tư cách pháp nhân về cung cấp các dịch vụ tư vấn kiểm toán;

- Có đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền xác định ngành nghề, lĩnh vực hoạt động phù hợp với nội dung yêu cầu của nhiệm vụ tư vấn (có bản sao Đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập đính kèm hồ sơ);

- Có tên trong danh sách các công ty đủ điều kiện được cung cấp dịch vụ kiểm toán của Bộ Tài chính còn hiệu lực và được WB chấp thuận;

- Công ty kiểm toán có ít nhất 10 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kiểm toán;

- Đã tham gia tối thiểu 02 hợp đồng kiểm toán báo cáo tài chính tại các đơn vị sự nghiệp hành chính hoặc trường Đại học trong 03 năm gần đây (có hợp đồng kiểm toán và thanh lý hợp đồng đã được chứng thực của cơ quan có thẩm quyền đính kèm hồ sơ);

- Đã thực hiện tối thiểu 01 hợp đồng kiểm toán báo cáo tài chính của các dự án do Ngân hàng Thế giới hoặc các tổ chức quốc tế khác tài trợ (có hợp đồng kiểm toán và thanh lý hợp đồng đã được chứng thực của cơ quan có thẩm quyền đính kèm hồ sơ);

- Có đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực chuyên môn được giao, có trình độ và kinh nghiệm kiểm toán, Kiểm toán viên cần phải có giấy phép hành nghề được cấp bới Bộ Tài Chính Việt Nam;

- Tất cả các quy tắc và phương pháp hoạt động đủ tin cậy và phù hợp với các Tiêu chuẩn Quốc tế về kiểm toán.

Nhà thầu tư vấn có thể liên kết với các đơn vị tư vấn khác để nâng cao năng lực nhưng cần nêu rõ trong Bày tỏ quan tâm bản chất của liên kết đó là liên danh hay tư vấn chính - phụ. Trong trường hợp liên danh, các bên phải chịu trách nhiệm chung và riêng cho việc thực hiện toàn bộ hợp đồng nếu được trao thầu.

Nhà thầu tư vấn chưa cần nộp CV của các nhân sự cùng với Bày tỏ quan tâm nhưng phải chứng minh khả năng có thể huy động được nhân sự đáp ứng yêu cầu kinh nghiệm và chuyên môn trong TOR.

Nhà thầu cần chú ý đến đoạn 3.14, 3.16 và 3.17 phần III Quy chế đấu thầu mua sắm dành cho Bên vay vốn tài trợ dự án đầu tư của Ngân hàng Thế giới, tháng 7/2016 về chính sách của WB về xung đột lợi ích.

Dự kiến dịch vụ tư vấn thực hiện từ tháng 7/2020 đến 31/12/2021.

Chi tiết mục tiêu, phạm vi công việc, năng lực và kinh nghiệm của Nhà thầu tư vấn xem trong TOR, có thể download tại địa chỉ:

https://www.hust.edu.vn/web/vi/du-an-world-bank

Hồ sơ bày tỏ quan tâm phải được gửi bằng hình thức văn bản tới địa chỉ dưới đây (nộp trực tiếp, bằng thư tín) không muộn hơn 9h30 phút ngày 09/6/2020.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Ban Quản lý dự án SAHEP

Phòng 213, thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, số 01 đường Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 38684055

Email: banqldasahepbkhn@hust.edu.vn

TRƯỞNG BAN

(Đã ký)

TRẦN VĂN TỚP


[BLN1]Should allow 3 weeks for consultants to express their interests

[BLN2]Please fill in relevant information

Thực hiện trong
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu

Lấy ý kiến về thời gian tham dự tọa đàm tư vấn đấu thầu online

Thống kê
  • 5635 dự án đang đợi nhà thầu
  • 779 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
  • 481 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
  • 14745 TBMT được đăng trong tháng qua
  • 15953 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây