Giám sát thi công và quản lý hợp đồng cho gói thầu nâng cấp LIA 1, LIA2, LIA 3, LIA 7

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20191251829-00
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Đã xem
120
Loại thông báo
Thông báo thực
Trạng thái thông báo
Lĩnh vực
Vốn khác
Gói thầu
Giám sát thi công và quản lý hợp đồng cho gói thầu nâng cấp LIA 1, LIA2, LIA 3, LIA 7
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
Mở rộng, nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký
Nội dung chính gói thầu

THƯ MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM

(DỊCH VỤ TƯ VẤNLỰA CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN)

Quốc gia

:

Việt Nam

Tên dự án

:

Mở rộng, nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Khoản tín dụng s

:

IDA số 6055-VN và IDA SUF số 6056-VN

Tên gói thầu

:

Tư vấn giám sát thi công và quản lý hợp đồng hạng mục: Nâng cấp Lia 1, Lia 2, Lia 3, Lia 7

Số hiệu gói thầu

:

VT-CS-02

Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam nhận được khoản tài trợ của Ngân hàng thế giới (WB) cho dự án Mở rộng, nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang và dự định dùng một phần khoản vay này để huy động dịch vụ tư vấn thực hiện gói thầu VT-CS-02: Tư vấn giám sát thi công và quản lý hợp đồng hạng mục: Nâng cấp Lia 1, Lia 2, Lia 3, Lia 7.

Dịch vụ Tư vấn giám sát thi công và quản lý hợp đồng hạng mục: Nâng cấp Lia 1, Lia 2, Lia 3, Lia 7, thuộc dự án: Mở rộng Nâng cấp Đô thị Việt Nam (SUUP) - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh, bao gồm các công việc:

- Quản lý các hợp đồng xây dựng, quản lý môi trường, xã hội theo đúng các hợp đồng đã ký giữa Chủ đầu tư và nhà thầu, để bảo đảm thực hiện theo đúng các quy định của Nhà tài trợ.

- Giám sát chất lượng xây dựng công trình của nhà thầu theo đúng yêu cầu của nhà tài trợ và các quy định của Chính phủ Việt Nam về quản lý chất lượng xây dựng đuợc nêu cụ thể tại các Nghị định số 46/2015/NÐ-CP ngày 12/5/2015 về Quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng; Thông tư số 26/2016/TT-BXD ngày 26/10/2016 của Bộ Xây dựng quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng. Và các văn bản, hướng dẫn khác có liên quan.

- Giám sát và theo dõi khối lượng, tiến độ, an toàn lao động và an toàn môi trường của công trình.

Dịch vụ tư vấn dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 02 năm 2020 và kết thúc vào tháng 01 năm 2023.

Ban quản lý dự án Đầu tư - Xây dựng thành phố Vị Thanh kính mời các công ty tư vấn có đủ điều kiện (Công ty tư vấn) bày tỏ quan tâm đến việc cung cấp Dịch vụ. Các công ty tư vấn quan tâm cần cung cấp thông tin chứng minh rằng công ty mình có trình độ chuyên môn cần thiết và kinh nghiệm có liên quan để thực hiện Dịch vụ. Các tiêu chí đánh giá quan trọng chủ yếu để đưa các công ty vào danh sách ngắn gồm:

a) Đơn vị tư vấn bao gồm thành viên liên danh (nếu có) và nhân viên phụ trách phải đủ điều kiện và không có xung đột lợi ích; có uy tín và nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng trước đó.

b) Năng lực của công ty tư vấn: Số năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn liên quan đến chuyên môn yêu cầu trong hợp đồng này; Số lượng hợp đồng tư vấn giám sát có quy mô tính chất tương tự hợp đồng này trong 5 năm vừa qua, ưu tiên những hợp đồng có sử dụng vốn ODA của WB hoặc những hợp đồng đã được nghiệm thu hoàn thành.

c) Khả năng huy động đội ngũ chuyên môn: Đơn vị tư vấn có đủ nhóm chuyên gia chủ chốt về giám sát thi công xây lắp và các lĩnh vực liên quan theo Điều khoản tham chiếu có thể được huy động để thực hiện.

Các đơn vị tư vấn quan tâm cần chú ý tham khảo nội dung tại đoạn 1.9 trong tài liệu hướng dẫn của Ngân hàng thế giới về Tuyển chọn và thuê Tư vấn trong các Khoản vay của IBRD và Tín dụng & Tài trợ không hoàn lại của IDA cho các bên vay vốn Ngân hàng Thế giới do Ngân hàng Thế giới phát hành vào tháng 1 năm 2011, được điều chỉnh vào tháng 7 năm 2014 (Hướng dẫn tư vấn), công bố chính sách của Ngân hàng Thế giới về xung đột lợi ích.

Tư vấn có thể liên kết với các công ty khác dưới hình thức liên danh hoặc thầu phụ để tăng cường năng lực thực hiện dịch vụ tư vấn.

Tư vấn sẽ được chọn theo phương thức đấu thầu “Tuyển chọn dựa trên năng lực của tư vấn (CQS)”, quy định tại Hướng dẫn tuyển chọn và thuê tư vấn của WB.

Thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây trong giờ hành chính (kể từ 07 giờ 00 phút đến 11giờ 00 phút và từ 13 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút, ngày 24 tháng 12 năm 2019, trong các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần).

Hồ sơ bày tỏ quan tâm phải được gửi dưới dạng văn bản đến địa chỉ dưới đây (trực tiếp hoặc qua đường bưu điện) trước 9 giờ 00 phút, ngày 08 tháng 01 năm 2020.

Ban Quản lý dự án Đầu tư - Xây dựng thành phố Vị Thanh

Địa chỉ: Tầng 4, Khu Trung tâm hành chính thành phố Vị Thanh, Số 01, QL61C, KV6, Phường III thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 0293.3877411/0939.656.600

Email: Banquanlyduanvithanh@gmail.com


Thực hiện trong
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu

Bạn biết đến dauthau.info qua đâu?

Thống kê
  • 5681 dự án đang đợi nhà thầu
  • 423 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
  • 382 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
  • 14629 TBMT được đăng trong tháng qua
  • 16117 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây