Gói thầu số 02 (C1-LAMDONG-CS2): Tư vấn khảo sát, lập thiết kế BVTC – dự toán và kế hoạch ứng phó khẩn cấp

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20191044790-01
Trạng thái thông báo
Loại thông báo
Thông báo thực
Lĩnh vực thông báo
Vốn khác
Tên gói thầu
Gói thầu số 02 (C1-LAMDONG-CS2): Tư vấn khảo sát, lập thiết kế BVTC – dự toán và kế hoạch ứng phó khẩn cấp
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
Tiểu dự án 02: Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8) tỉnh Lâm Đồng
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Phương thức LCNT
Nội dung chính gói thầu

Tên dự án: Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8).

Tiểu dự án 02: Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8) tỉnh Lâm Đồng.

Khoản vay số: 5749-VN.

Tên hợp đồng: Tư vấn khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công – Tổng dự toán và lập kế hoạch ứng phó khẩn cấp

Số tham chiếu: C1-LAMDONG-CS2.

1. Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhận được một khoản tín dụng tài trợ từ Ngân hàng Thế giới (WB), số 5749-VN để thực hiện Dự án Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8). Một phần khoản vay được dùng để chi trả cho hợp đồng: Tư vấn khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công – Tổng dự toán và lập kế hoạch ứng phó khẩn cấp của Tiểu dự án 02 “Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8) tỉnh Lâm Đồng”.

2. Ban QLDA đầu tư xây dựng công trình Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lâm Đồng mời các nhà thầu hợp lệ bày tỏ quan tâm của mình trong việc cung cấp dịch vụ Tư vấn khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công – Tổng dự toán và lập kế hoạch ứng phó khẩn cấp. Nghiên cứu, rà soát và đánh giá các tài liệu đã có, đã được phê duyệt trong giai đoạn lập BCNCKT; Trên cơ sở các tài liệu khảo sát giai đoạn BCNCKT, rà soát khảo sát bổ sung địa hình, địa chất phù hợp với gia đoạn BVTC; Lập thiết kế BVTC, tổng dự toán; Nghiên cứu các tài liệu về môi trường của tiểu dự án và lồng ghép những nội dung cần thiết về môi trường vào thiết kế chi tiết; Lập kế hoạch ứng phó khẩn cấp (EPP) theo quy định của Ngân hàng Thế giới và Chính phủ Việt Nam; Thời gian thực hiện: 4,5 tháng.

3. Việc lựa chọn nhà thầu sẽ được thực hiện thông qua thủ tục Đấu thầu rộng rãi trong nước được quy định trong Hướng dẫn của Ngân hàng Thế giới và được mở cho tất cả các nhà thầu hợp lệ như xác định trong Hướng dẫn Đấu thầu.

4. Các nhà thầu quan tâm cần phải cung cấp thông tin thể hiện được năng lực và kinh nghiệm liên quan đạt yêu cầu để thực hiện dịch vụ. Các tiêu chí để lựa chọn danh sách ngắn dựa trên cơ sở yêu cầu về năng lực (tư cách pháp nhân, năng lực tài chính, đội ngũ chuyên gia) và kinh nghiệm (số năm kinh nghiệm, kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ tư vấn có tính chất tương tự có xem xét đến cả nguồn vốn đầu tư):

- Có tư cách pháp nhân và đăng ký kinh doanh phù hợp với phạm vi công việc, có chứng chỉ năng lực về khảo sát, thiết kế xây dựng công trình thủy lợi (công trình NN&PTNT) và công trình giao thông hạng III trở lên;

- Đã đăng ký thông tin trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, có hệ thống tổ chức, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

- Có đủ năng lực về tài chính lành mạnh được chứng minh thông qua Báo cáo tài chính;

- Có khả năng huy động đầy đủ đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn và kỹ năng cần thiết để thực hiện gói thầu: thủy văn, thủy lực, thủy công, cơ khí, kinh tế - dự toán (định giá xây dựng), giao thông, khảo sát địa hình, khảo sát địa chất; tính toán mô hình, lập bản đồ, môi trường, xã hội và cán bộ hỗ trợ.

- Đơn vị tư vấn phải có ít nhất 05 năm kinh nghiệm về tư vấn khảo sát, thiết kế công trình thủy lợi;

- Trong vòng 05 năm trở lại đây, đã thực hiện hoàn thành 01 hợp đồng về lập kế hoạch ứng phó khẩn cấp công trình hồ chứa nước có quy mô và tính chất tương tự

- Trong vòng 05 năm trở lại đây: Đã thực hiện hoàn thành từ 05 hợp đồng trở lên về tư vấn khảo sát, thiết kế sửa chữa nâng cấp hồ chứa có quy mô, tính chất và giá trị tương tự gói thầu, trong đó có 03 hợp đồng Tư vấn khảo sát, thiết kế sửa chữa nâng cấp đầu mối hồ chứa nước mỗi hợp đồng gồm 03 hồ chứa trở lên và có ít nhất 01 hồ chứa cấp III. (Đối với Nhà thầu liên danh thì tổng các thành viên liên danh phải thỏa mãn yêu cầu này và từng thành viên liên danh đã thực hiện 01 hợp đồng tư vấn khảo sát, thiết kế sửa chữa, nâng cấp đầu mối hồ chứa nước gồm 03 hồ chứa trở lên);

- Có kinh nghiệm tham gia 05 dự án/dịch vụ tương tự có sử dụng nguồn vốn ODA. Ưu tiên các dự án có nguồn vốn WB tài trợ;

5. Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể tìm hiểu thêm thông tin từ Ban QLDA đầu tư xây dựng công trình Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lâm Đồng (Bên mời thầu) và kiểm tra Hồ sơ mời quan tâm trong giờ làm việc hành chính tại địa chỉ ghi dưới đây.

6. Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể nhận một bộ Hồ sơ mời quan tâm miễn phí hoàn chỉnh bằng tiếng Việt bằng cách nộp đơn tham gia gói thầu tới địa chỉ liên hệ ghi ở dưới.

7. Thời gian phát hành HSMQT: từ 8 giờ 00 phút, ngày 22 tháng 10 năm 2019 và đến không chậm hơn 8 giờ 00 phút, ngày 05 tháng 11 năm 2019 (trong giờ làm việc hành chính).

8. Hồ sơ Bày tỏ quan tâm phải được gửi bằng bản in (gồm 01 bản gốc và 04 bản chụp) tới địa chỉ dưới đây (đến nộp trực tiếp, hoặc chuyển bằng thư tín (căn cứ thời gian gửi trên dấu bưu điện), hoặc Fax) không muộn hơn 8 giờ 00 (giờ Việt Nam) ngày 05 tháng 11 năm 2019.

9. Tất cả các hồ sơ bày tỏ quan tâm không phải nộp bảo đảm bày tỏ quan tâm.

10. Địa chỉ nhắc đến ở trên là:

Ban QLDA đầu tư xây dựng công trình NN&PTNT tỉnh Lâm Đồng

Địa chỉ: Khu C, Tầng 4, Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng - Số 36, đường Trần Phú, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Điện thoại: 0263.3510.208

Địa điểm mở HSMST
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Thời gian thực hiện HĐ
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
 
 

Bạn biết đến dauthau.info qua đâu?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây