Chuyên gia tư vấn xây dựng tài liệu giảng dạy về môi chất lạnh có tính cháy, nổ sử dụng trong lĩnh vực làm lạnh và điều hòa không khí

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20191037052-00
Trạng thái thông báo
Loại thông báo
Thông báo thực
Lĩnh vực thông báo
Vốn khác
Tên gói thầu
Chuyên gia tư vấn xây dựng tài liệu giảng dạy về môi chất lạnh có tính cháy, nổ sử dụng trong lĩnh vực làm lạnh và điều hòa không khí
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
Dự án Kế hoạch quản lý loại trừ các chất HCFC của Việt Nam giai đoạn II
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Phương thức LCNT
Nội dung chính gói thầu

THƯ MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM

Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhận được một khoản tài trợ từ Quỹ Đa phương thi hành Nghị định thư Montreal về các chất làm suy giảm tầng ô-dôn, ủy thác Ngân hàng Thế giới quản lý để thực hiện Dự án “Kế hoạch quản lý loại trừ các chất HCFC của Việt Nam giai đoạn II” (HPMP II) do Cục Biến đổi khí hậu làm chủ dự án và dự kiến dùng một phần khoản tài trợ để thanh toán các chi phí hợp lệ theo Hợp đồng này.

Ban Quản lý dự án Kế hoạch quản lý loại trừ các chất HCFC của Việt Nam giai đoạn II có kế hoạch thuê tuyển một chuyên gia tư vấn cá nhân trong nước thực hiện gói thầu “Chuyên gia tư vấn xây dựng tài liệu giảng dạy về môi chất lạnh có tính cháy, nổ sử dụng trong lĩnh vực làm lạnh và điều hòa không khí(mã số C2-IC1) để hỗ trợ Dự án xây dựng tài liệu huấn luyện về thao tác xử lý với các môi chất lạnh có tính cháy được sử dụng trong hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí. Tài liệu huấn luyện sẽ được sử dụng để đào tạo cho khoảng 3.000 kỹ thuật viên hoạt động trong lĩnh vực làm lạnh và điều hòa không khí.

Chuyên gia tư vấn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

(i) bằng thạc sĩ chuyên môn trong lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật, chính sách môi trường, ưu tiên lĩnh vực làm lạnh và điều hòa không khí, tiết kiệm năng lượng.

(ii) Hiểu biết về các công ước quốc tế như Nghị định thư Montreal, công ước khí hậu, vv...

(iii) Hiểu biết về các chất HCFC và các chất thay thế cho HCFC và các đặc tính của những chất này, có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm lạnh và điều hòa không khí.

(iv) 05 năm kinh nghiệm hỗ trợ/thực hiện xây dựng tài liệu huấn luyện dạy nghề trong lĩnh vực làm lạnh và điều hòa không khí.

(v) Có kinh nghiệm làm việc với các trường/trung tâm dạy nghề là một lợi thế.

(vi) Có kỹ năng máy tính và tiếng Anh tốt.

Chuyên gia tư vấn phải đáp ứng có đủ sức khỏe để làm việc theo quy định (Giấy khám sức khỏe thời hạn còn lại tối thiểu là 06 tháng tại thời điểm nộp hồ sơ); không trong thời gian bị cấm làm việc theo quy định của pháp luật và quy định của NHTG.

Ban Quản lý dự án sẽ lựa chọn chuyên gia tư vấn theo phương thức tuyển chọn tư vấn cá nhân theo quy định của Ngân hàng Thế giới. Ban Quản lý dự án sẽ mời ứng viên đạt tiêu chí lựa chọn đến Văn phòng Dự án để phỏng vấn.

Đề cương nhiệm vụ chi tiết sẽ được cung cấp trực tiếp tại địa chỉ dưới đây hoặc theo yêu cầu qua thư điện tử hpmpII.vietnam@monre.gov.vn từ ngày 14/10/2019. Các ứng viên có quan tâm đề nghị gửi sơ yếu lý lịch/hồ sơ năng lực và các giấy tờ khác có liên quan đến địa chỉ dưới đây trước 10h00 ngày 29/10/2019.

Ban Quản lý dự án Kế hoạch quản lý loại trừ các chất HCFC của Việt Nam giai đoạn II.

Phòng A1704, Bộ Tài nguyên và Môi trường, số 10 đường Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: +84.2435543399

E-mail: hpmpII.vietnam@monre.gov.vn


Địa điểm mở HSMST
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Thời gian thực hiện HĐ
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây