tư vấn giám sát độc lập xã hội và tái định cư

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20190879730-00
Trạng thái thông báo
Loại thông báo
Thông báo thực
Lĩnh vực thông báo
Vốn khác
Tên gói thầu
tư vấn giám sát độc lập xã hội và tái định cư
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
Mở rộng, nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Phương thức LCNT
Nội dung chính gói thầu

THƯ MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM

(DỊCH VỤ TƯ VẤNLỰA CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN)

Quốc gia

:

Việt Nam

Tên dự án

:

Mở rộng, nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Khoản tín dụng s

:

IDA số 6055-VN và IDA SUF số 6056-VN

Tên gói thầu

:

Tư vấn giám sát độc lập xã hội và tái định cư

Số hiệu gói thầu

:

VT-CS-03

Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam nhận được khoản tài trợ của Ngân hàng thế giới (WB) cho dự án Mở rộng, nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh và dự định dùng một phần khoản vay này để huy động dịch vụ tư vấn thực hiện gói thầu VT-CS-03: Tư vấn giám sát độc lập xã hội và tái định cư.

Các dịch vụ tư vấn (Dịch vụ) bao gồm giám sát độc lập xã hội và tái định cư trong quá trình thực hiện bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để thực hiện các hợp phần của dự án. Giám sát độc lập nhằm đánh giá và giám sát độc lập việc thực hiện các mục tiêu và nguyên tắc trong kế hoạch tái định cư; đánh giá sự thay đổi về mức sống và nghề nghiệp, phục hồi nguồn thu nhập và cơ sở hạ tầng xã hội của người bị ảnh hưởng, hiệu quả và tính bền vững của việc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư và các biện pháp an toàn xã hội khác (vấn đề bình đẳng giới và vi phạm, sự tham gia của người dân, tác động của dòng lao động ...). Trong quá trình giám sát, Tư vấn sẽ đề xuất các biện pháp giảm thiểu tác động bất lợi bổ sung nếu thấy rằng những người bị ảnh hưởng hoặc bị di dời không thể khôi phục lại cuộc sống như trước khi dự án được thực hiện. Việc đánh giá tác động sau khi thực hiện dự án sẽ giúp rút ra bài học kinh nghiệm để thiết lập chính sách và kế hoạch cho các dự án trong tương lai.

Việc thực hiện tái định cư sẽ phải tuân thủ các chính sách và quy trình trong Kế hoạch hành động tái định cư; và đạt được các mục tiêu chính của Kế hoạch hành động tái định cư. Dịch vụ tư vấn dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 9 năm 2019 và kết thúc vào tháng 6 năm 2023.

Ban quản lý dự án Đầu tư - Xây dựng thành phố Vị Thanh kính mời các công ty tư vấn có đủ điều kiện (Công ty tư vấn) bày tỏ quan tâm đến việc cung cấp Dịch vụ. Các công ty tư vấn quan tâm cần cung cấp thông tin chứng minh rằng công ty mình có trình độ chuyên môn cần thiết và kinh nghiệm có liên quan để thực hiện Dịch vụ. Các tiêu chí đánh giá quan trọng chủ yếu để đưa các công ty vào danh sách ngắn gồm:

a) Đơn vị tư vấn bao gồm thành viên liên danh (nếu có) hoặc nhân viên phụ trách phải đủ điều kiện và không có xung đột lợi ích; có uy tín và nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng trước đó.

b) Năng lực của công ty tư vấn: Kinh nghiệm trong việc thực hiện các dịch vụ tư vấn về an toàn xã hội, tham vấn cộng đồng, tái định cư tối thiểu 05 năm, đồng thời hoàn thành ít nhất 02 hợp đồng có tính chất và độ phức tạp tương tự trong khoảng thời gian 05 năm gần đây.

c) Chuyên gia tư vấn có đủ nhóm chuyên gia chủ chốt về an toàn xã hội, giới, tái định cư theo Điều khoản tham chiếu có thể được huy động để thực hiện.

Các đơn vị tư vấn quan tâm cần chú ý tham khảo nội dung tại đoạn 1.9 trong tài liệu hướng dẫn của Ngân hàng thế giới về Tuyển chọn và thuê Tư vấn trong các Khoản vay của IBRD và Tín dụng & Tài trợ không hoàn lại của IDA cho các bên vay vốn Ngân hàng Thế giới do Ngân hàng Thế giới phát hành vào tháng 1 năm 2011, được điều chỉnh vào tháng 7 năm 2014 (Hướng dẫn tư vấn), công bố chính sách của Ngân hàng Thế giới về xung đột lợi ích.

Tư vấn có thể liên kết với các công ty khác dưới hình thức liên danh hoặc thầu phụ để tăng cường năng lực thực hiện dịch vụ tư vấn.

Tư vấn sẽ được chọn theo phương thức đấu thầu “Tuyển chọn dựa trên năng lực của tư vấn (CQS)”, quy định tại Hướng dẫn tuyển chọn và thuê tư vấn của WB.

Thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây trong giờ hành chính (kể từ 07 giờ 00 phút đến 11 giờ 00 phút và từ 13 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút, từ ngày 09 tháng 9 năm 2019, trong các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần). Tư vấn quan tâm có thể liên lạc với cán bộ phụ trách theo thông tin dưới đây để nhận hồ sơ mời quan tâm.

Hồ sơ bày tỏ quan tâm phải được gửi dưới dạng văn bản đến địa chỉ dưới đây (trực tiếp hoặc qua đường bưu điện) trước 9 giờ 00 phút, ngày 24 tháng 9 năm 2019.

Ban Quản lý dự án Đầu tư - Xây dựng thành phố Vị Thanh.

Cán bộ phụ trách: Ông Võ Hoàng Khai (Số điện thoại: 0939656600)

Địa chỉ: Tầng 4, Khu Trung tâm hành chính thành phố Vị Thanh, Số 01, QL61C, KV6, Phường III, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 0293.3877411

Email: Banquanlyduanvithanh@gmail.com


Địa điểm mở HSMST
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Thời gian thực hiện HĐ
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
 
 

Bạn biết đến dauthau.info qua đâu?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây