CS-A5i-DNC-NDTDP: Giám sát thi công hạng mục kênh nối Đáy Ninh Cơ

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20190850688-00
Trạng thái thông báo
Loại thông báo
Thông báo thực
Lĩnh vực thông báo
Vốn khác
Tên gói thầu
CS-A5i-DNC-NDTDP: Giám sát thi công hạng mục kênh nối Đáy Ninh Cơ
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
Dự án phát triển giao thông vận tải khu vực đồng bằng Bắc bộ (WB6)
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Phương thức LCNT
Nội dung chính gói thầu

Giới thiệu dịch vụ tư vấn: Mục đích của dịch vụ tư vấn là thực hiện công tác giám sát thi công cho tất cả các hạng mục chính của kênh DNC như được liệt kê dưới đây.

Kênh DNC sẽ được xây dựng tại vị trí mà khoảng cách giữa sông Đáy và sông Ninh Cơ là ngắn nhất, vị trí công trình tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, Việt Nam. Kênh DNC cách cửa sông Ninh Cơ 22km. Sau khi xây dựng, kênh DNC sẽ phát huy hiệu quả đầu tư của khu vực Lạch Giang. Điều này sẽ cho phép các tàu 2.000DWT - 3.000 DWT tiếp cận cảng Ninh Phúc, tỉnh Ninh Bình.

Các hạng mục chính của kênh DNC:

- Kênh kết nối giữa sông Đáy và sông Ninh Cơ với chiều dài khoảng 1km; chiều rộng của đáy kênh là 90m ở bên sông Đáy và 100m bên bờ sông Ninh Cơ.

- Một Âu tàu sẽ được xây dựng tại khu vực giữa kênh. Kích thước bên trong của buồng âu tàu: chiều rộng 17m, chiều dài 179m và độ cao của đáy là -7,0m. Tất cả các kết cấu của công trình trên nền cọc bê tông cốt thép 800mm.

- Cầu bắc qua kênh DNC có tĩnh không 15m, kết cấu gồm 18 nhịp làm bằng dầm SuperT với chiều dài 777m, cầu cố định, đường dẫn: 1497m.

- Các hạng mục hỗ trợ: hệ thống phao tiêu báo hiệu, cây cối, hoàn trả đê, các hạng mục thủy lợi, hệ thống điện và thông tin liên lạc, v.v.

Tất cả các tài liệu và báo cáo khảo sát và thiết kế kỹ thuật chi tiết đều có sẵn tại văn phòng của PMU-W. Các đơn vị tư vấn quan tâm có thể liên hệ với PMU-W để có thông tin chi tiết

Thời gian thi công dự kiến: từ quý 1 năm 2020 đến hết quý 4 năm 2021.

2. Mục tiêu của dịch vụ tư vấn:

Phạm vi công việc bao gồm giám sát công tác thi công cho toàn bộ các hạng mục xây dựng/ lắp đặt thiết bị của dự án như: âu tàu; đường; cầu qua kênh DNC; kênh nối DNC. Tư vấn sẽ;

- Cung cấp dịch vụ giám sát xây dựng và quản lý hợp đồng với tư cách là Kỹ sư hoặc đại diện của Giám đốc dự án, tùy thuộc vào Mẫu hợp đồng được sử dụng, tất cả theo thông lệ quốc tế được chấp nhận, bao gồm nhưng không giới hạn, việc xem xét tài liệu thiết kế chi tiết và đề xuất sửa đổi cần thiết cho các hạng mục xây dựng, khảo sát và kiểm tra các mốc công trình, xem xét và chấp thuận các yêu cầu thanh toán định kỳ của nhà thầu, kiểm soát chất lượng vật liệu và tay nghề, kiểm tra công trình, xác định / chuẩn bị / xem xét / đánh giá các đơn giá thay đổi, đưa ra các chỉ dẫn công trường cho nhà thầu, đánh giá đề xuất và yêu cầu bổ sung của nhà thầu liên quan đến các hạng mục công trình và chi phí, đánh giá sự chậm trễ tiến độ thi công. PMU-W sẽ đưa ra các quyết định cuối cùng liên quan đến những vấn đề dựa trên các khuyến nghị của Tư vấn.

- Nghiên cứu và áp dụng các quy định có liên quan của Chính phủ Việt Nam và Ngân hàng Thế giới để cung cấp dịch vụ giám sát đối với quá trình thực hiện và tuân thủ của nhà thầu về môi trường và xã hội, sức khỏe và an toàn, bao gồm:

· Thực hiện quan trắc môi trường và giám sát các vấn đề về môi trường trong quá trình xây dựng Kênh nối DNC.

· Giám sát và đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về nghề nghiệp và cộng đồng, xã hội, sức khỏe và an toàn của cộng đồng dân cư khu vực xung quanh, bao gồm cả phòng chống bạo lực xã hội và giới tính (GBV). Ngoài ra, thực hiện chương trình nâng cao nhận thức về HIV-AIDS và các vấn đề liên quan.

· Giám sát và đảm bảo phòng ngừa rủi ro xã hội do dòng lao động của các nhà thầu gây ra

- Thực hiện giám sát và đánh giá kết quả và tác động của Dự án. Tư vấn sẽ đề xuất, điều tra, thiết lập các hệ thống để thu thập và phân tích các số liệu thống kê cần thiết để đánh giá kết quả của Dự án, phù hợp với các mục tiêu phát triển và khung kết quả của dự án.

- Thúc đẩy chuyển giao công nghệ bằng cách sử dụng các chuyên gia Việt Nam có trình độ và được cấp phép phù hợp, và minh họa bằng các phương pháp giám sát hợp đồng hiệu quả.

Địa điểm mở HSMST
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Thời gian thực hiện HĐ
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây