Gói thầu số 01: Tư vấn khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công - dự toán và điều tra khảo sát lập phương án xử lý mối Tiểu dự án 2

Tiến trình
Số TBMST/ TBMQT
20190760776-00
Trạng thái thông báo
Loại thông báo
Thông báo thực
Lĩnh vực thông báo
Vốn khác
Tên gói thầu
Gói thầu số 01: Tư vấn khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công - dự toán và điều tra khảo sát lập phương án xử lý mối Tiểu dự án 2
Thời gian phát hành HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Địa điểm phát hành và nhận HSMST
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Thời điểm mở sơ tuyển
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Hình thức nhận HSMST
Tên dự án
Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8) tỉnh Tuyên Quang
Nguồn vốn
Để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí
Phương thức LCNT
Nội dung chính gói thầu

YÊU CẦU BÀY TỎ QUAN TÂM

Tên nước: Việt Nam

Tên dự án: Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8) tỉnh Tuyên Quang

Khoản vay số: Cr.5749-VN

Tên nhiệm vụ: Tư vấn khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công - dự toán và điều tra, khảo sát, lập phương án xử lý mối Tiểu dự án 2 thuộc dự án Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8), tỉnh Tuyên Quang.

Số tham chiếu: C1-TQ-TDA2-CS3

Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhận được một khoản tín dụng tài trợ từ Ngân hàng Thế giới (WB), số Cr.5749-VN cho dự án Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8) và dự định sử dụng một phần của nguồn vốn trên đối với dịch vụ tư vấn này.

Dịch vụ tư vấn (“Tư vấn”) bao gồm: Tư vấn có nhiệm vụ thực hiện công tác khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công - dự toán và điều tra, khảo sát, lập phương án xử lý mối Tiểu dự án 2 thuộc dự án Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8), tỉnh Tuyên Quang, gồm các hồ chứa: Trung Long, Hải Mô, Khe Thuyền, Cây Gạo, Minh Cầm, Nà Vàng, Ao Búc, Khuổi Thung, Hoàng Khai, Nà Heng, Ô Rô, Cây Dâu và hồ Noong Mò.

Thời gian thực hiện dịch vụ tư vấn: 04 tháng.

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tuyên Quang mời các công ty tư vấn hợp lệ (“Tư vấn”) bày tỏ quan tâm của mình trong việc cung cấp Dịch vụ. Tiêu chí lựa chọn danh sách ngắn dựa trên cơ sở các thông tin năng lực tài chính trong 3 năm gần đây; Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị cần thiết; Đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm; Kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ tư vấn tương tự.

Đơn vị tư vấn quan tâm cần chú ý khoản 1.9 trong Sổ tay hướng dẫn của WB Hướng dẫn: Tuyển chọn và Thuê tư vấn trong các khoản vay của IBRD và tín dụng & Tài trợ không hoàn lại của IDA cho các bên vay vốn Ngân hàng Thế giới xuất bản tháng 1 năm 2011 (“Hướng dẫn Tuyển chọn và Thuê tư vấn”), đưa ra quy định trong chính sách của WB khi xảy ra xung đột lợi ích. (download: http://documents.worldbank.org/curated/en/796061468126898713/Guidelines-selection-and-employment-of-consultants-under-IBRD-loans-and-IDA-credits-and-grants-by-World-Bank-Borrowers).

Tư vấn có thể liên kết với các đơn vị tư vấn khác với các hình thức liên danh, hoặc liên doanh, hoặc thầu phụ để tăng cường năng lực của tư vấn.

Đơn vị tư vấn sẽ được lựa chọn thông qua hình thức “Tuyển chọn dựa trên năng lực của tư vấn” (CQS) được quy định trong Hướng dẫn Tuyển chọn và Thuê tư vấn của WB.

Các đơn vị tư vấn quan tâm phải nộp hồ sơ bày tỏ quan tâm theo hình thức dạng bản in (01 bản gốc và 05 bản chụp) tới địa chỉ dưới đây (đến nộp trực tiếp hoặc chuyển bằng thư tín hoặc fax) trước 15 giờ ngày 08 tháng 8 năm 2019.

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tuyên Quang.

Người nhận: Ông Nguyễn Văn Đông

Địa chỉ: Số 150, đường Xuân Hòa, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Số điện thoại: 0273 818950 Số fax: 0273 818950

E-mail: tuyenquangwb8@gmail.com


Phụ lục - Tiêu chí đánh giá năng lực và kinh nghiệm tư vấn

TT

Tiêu chuẩn đánh giá

Điểm tối đa

I

Yêu cầu về năng lực

35

1

Có năng lực về tài chính lành mạnh trong 03 năm trở lại đây (2016, 2017, 2018) và phải đạt yêu cầu tối thiểu là giá trị tài sản ròng của Nhà thầu trong năm gần nhất được tính bằng chênh lệch giữa tổng tài sản và tổng nợ phải dương.

10

2

Có đủ cơ sở hạ tầng và trang thiết bị cần thiết để thực hiện gói thầu này.

10

3

Có đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm về các lĩnh vực: Thủy lợi, thủy văn, thủy công, cơ khí, dự toán, địa hình, địa chất, mối.

15

II

Yêu cầu về kinh nghiệm

65

1

Đơn vị tư vấn phải có ít nhất 7 năm kinh nghiệm về tư vấn khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công công trình thủy lợi và khảo sát lập phương án xử lý mối.

20

2

Có kinh nghiệm thực hiện hoàn thành tối thiểu 02 gói thầu về tư vấn điều tra khảo sát, lập phương án xử lý mối của công trình đê, đập trong 05 năm trở lại đây.

30

3

Có kinh nghiệm thực hiện hoàn thành ít nhất 3 hợp đồng khảo sát thiết kế bản vẽ thi công công trình hồ đập từ công trình cấp III trở lên lên liên quan đến dự án sửa chữa, nâng cấp đảm bảo an toàn hồ đập trong 5 năm trở lại.

15

Tổng cộng

100

Phương pháp đánh giá hồ sơ quan tâm như sau: Xuất sắc: đạt 100% điểm tối đa; Rất tốt: đạt 90% điểm tối đa; Tốt: đạt 80% điểm tối đa; Trung bình: đạt 70% điểm tối đa; Dưới trung bình: Loại.

Lưu ý:

Đơn vị tư vấn phải đáp ứng các yêu cầu về tư cách hợp lệ theo quy định tại “Hướng dẫn: Tuyển chọn và thuê tư vấn trong các khoản vay của IBRD và tín dụng & Tài trợ không hoàn lại của IDA cho các Bên vay Ngân hàng Thế giới – tháng 11/2011.


Địa điểm mở HSMST
Hình thức LCNT
Đấu thầu rộng rãi
Thời gian thực hiện HĐ
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây