VIDEO: Tra cứu và theo dõi tự động thông tin thầu bằng phần mềm Dauthau.info

Thứ hai - 24/08/2020 11:08
Việc đưa vào sử dụng hệ thống phần mềm hiện đại nhằm tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót trong quá trình tham dự thầu của các nhà thầu là ưu tiên hàng đầu của DauThau.info. Vậy nên, DauThau.info đã mang đến những giải pháp tra cứu và theo dõi thông tin thầu tự động dành cho các khách hàng của mình. Video dưới đây sẽ giúp nhà thầu cách sử dụng các tính năng trên.

Video: Tra cứu và theo dõi tự động thông tin thầu (phần 1): Gói phần mềm VIP1, VIP2


Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm DauThau.info và trang Muasamcong để tra cứu thông tin thầu miễn phí. (link bài viêt: https://dauthau.info/page/huong-dan-tra-cuu-thong-tin-dau-thau.html) Nếu các bạn đã xem video đó rồi thì chắc hẳn các bạn đã biết cách thiết lập bộ lọc tìm kiếm nâng cao. Tuy nhiên, việc phải thiết lập lại thông tin bộ lọc mỗi lần truy cập để tra cứu thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Mà đôi khi vì công việc quá bận các bạn sẽ không thể tra cứu thông tin được dẫn đến bỏ lỡ các gói thầu phù hợp với công ty bạn.

Hiểu được vấn đề đó thì phần mềm DauThau.info đã cho phép các bạn lưu lại thông tin của bộ lọc để tự động sàng lọc các thông tin phù hợp rồi gửi về email. Đi kèm với đó là rất nhiều các tính năng hỗ trợ đắc lực khác cho nhà thầu.

Các gói phần mềm của trang DauThau.info 

Bảng giá ngày 24/8/2020 các gói phần mềm Dauthau.info
Ảnh 1.1 Bảng giá ngày 24/8/2020 các gói phần mềm Dauthau.info

Hiện tại thì phần mềm dauthau.info có tới 10 gói phần mềm khác nhau và 1 gói combo. Tuy nhiên trong đó có 6 gói là có các chức năng gần tương tự như nhau mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ở trong bài viết này này 6 gói đó gồm: VIP1, VIP2, VIP1QT, VIP2QT, VIP4 và VIP5. Các gói này khác nhau chủ yếu là về việc, hỗ trợ tra cứu các thông tin thầu, dành riêng cho từng nhu cầu dữ liệu cụ thể (chi tiết các gói phần mềm Dauthau.info và bảng giá hiện tại quý độc giả xem trong link: https://dauthau.info/page/bang-gia.html ).
gói VIP1, VIP2 thì hỗ trợ cho nhà thầu trong nước chuyên sử dụng để săn thông tin các TBMT và KHLCNT có nguồn vốn trong phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu.
Gói VIP1QT và VIP2QT cũng có chức năng tương tự, nhưng chuyên dùng để săn thông tin các gói mời thầu quốc tế tại Việt Nam dành cho các nhà thầu là các công ty nước ngoài.
Gói VIP5 dùng để săn thông tin các gói thầu có nguồn vốn ngoài phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu như các gói thầu có nguồn vốn ODA, Ngân hàng thế giới (World Bank) và các tổ chức quốc tế khác … ưu điểm của các gói thầu loại này là độ minh bạch cao, việc giải ngân của các gói thầu này cũng rất nhanh chóng và thuận tiện vì nguồn vốn tốt.
Cuối cùng là gói VIP4 chuyên dùng để hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư dự án, cập nhật các thông tin lựa chọn nhà đầu tư.
Do các gói thầu này có chức năng gần tương tự nhau nên trong phạm vi video này chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu với các bạn chi tiết tính năng của 2 gói được sử dụng nhiều nhất hiện nay là gói VIP1 và VIP2.

Tạo bộ lọc tự động tìm kiếm và quản lý bộ lọc

Đầu tiên là chức năng tạo bộ lọc tự động tìm kiếm. Như bạn đã biết thì sau khi các bạn thiết lập xong bộ lọc theo từng tiêu chí cụ thể và phần mềm đã cho ra kết quả như ý thì bạn có thể lưu lại các thông tin này vào 1 bộ lọc tự động bằng cách click theo hướng dẫn trên website. (xem chi tiết hướng dẫn tạo bộ lọc tìm kiếm tại link: ... )


Ảnh 1.2 Hướng dẫn tạo mới bộ lọc

Website sẽ hiển thị lên một giao diện thiết lập mới ở đây bạn có thể đặt lại tên cho bộ lọc. Sau đó bạn nhấn Lưu bộ lọc.


Ảnh 1.3 Hướng dẫn đặt tên và lưu lại bộ lọc 

Bạn lưu ý: Khi các bạn đăng ký sử dụng 1 trong 2 gói VIP1 hoặc VIP2 thì các bạn sẽ được tặng kèm 5 bộ lọc, mỗi bộ lọc này bạn có thể thiết lập để sàng lọc thông tin các gói thầu phù hợp với 1 lĩnh vực kinh doanh hoặc 1 sản phẩm dịch vụ khác nhau của bạn.
Đi kèm với đó bạn có thể báo với nhân viên hỗ trợ gắn vào tài khoản của bạn 3 email nhận thông báo. Phần mềm ngay khi sàng lọc được các gói thầu phù hợp sẽ gửi thông tin về cả 3 email này.
Sau khi bạn lưu thông tin bộ lọc, bạn có thể quản lý chỉnh sửa, thêm bớt bộ lọc ngay tại thanh công cụ bên phải của website trong mục Bộ lọc của bạn hoặc truy cập vào trang Quản lý bộ lọc để thực hiện các tác vụ tương tự. Tại đây, bạn cũng có thể thực hiện mua thêm bộ lọc sau khi sử dụng hết số lượng bộ lọc có sẵn.


Ảnh 1.4 Quản lý chính sửa bộ lọc của bạn

Theo dõi, quản lý và cập nhật thông tincác gói thầu bạn đang quan tâm.

Sau khi bộ lọc được tạo, phần mềm sẽ tự động làm việc và gửi về cho bạn các email thông báo như trong ảnh 1.5

 
Ảnh 1.5 Các email thông báo gói thầu phù hợp được tìm thấy từ phần mềm Dauthau.

Bạn click vào 1 email để xem các thông tin cơ bản của gói thầu. Nếu bạn thấy gói thầu đó phù hợp bạn có thể click vào Xem chi tiết gói thầu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.


Ảnh 1.6 Các thông tin cơ bản của 1 gói thầu được gửi về mail nhận tin

Hoặc nếu bạn muốn nhận thông báo các cập nhật, chỉnh sửa, đính chính hay thông báo mới có liên quan đến gói thầu này về mail, thì bạn copy số thông báo mời thầu, sau đó nhấn vào nút Theo dõi tin này, để truy cập trang quản lý các tin được theo dõi, và điền số TBMT vào ô tìm kiếm để thực hiện theo dõi tin.

Quản lý các tin được theo dõi
Ảnh 1.7 Quản lý các tin được theo dõi

Bạn cũng có thể truy cập vào mục quản lý này từ thanh menu chính của website, bạn truy cập mục Thành Viên chọn mục Theo dõi tin => Theo dõi thông báo mời thầu/Theo dõi KHLCNT.
Bạn lưu ý: Phần mềm hỗ trợ bạn theo dõi tối đa 10 gói thầu trong cùng 1 thời điểm và cho 1 loại thông tin. Nếu bạn muốn theo dõi nhiều gói thầu hơn thì bạn đăng ký mua thêm bằng cách click vào nút mua thêm tin theo dõi. Bạn sẽ mất 20 điểm cho mỗi tin mua thêm tương đương với chỉ 20k.
Gói thầu được theo dõi khi có cập nhật thay đổi/đính chính thông tin từ bên mời thầu trên trang muasamcong.gov.vn hoặc thông báo kết quả mở thầu, kết quả lựa chọn nhà thầu thì phần mềm sẽ thông báo đến bạn qua email như ảnh 1.8. Bạn có thể click vào xem chi tiết để truy cập website xem các thông tin được cập nhật chỉnh sửa là gì như trong ảnh 1.9.

Email thông báo thay đổi/đính chính gói thầu.
Ảnh 1.8 Email thông báo thay đổi/đính chính gói thầu.

Thông báo hay đổi/đính chính gói thầu trên website Dauthau.info
Ảnh 1.9. Thông báo hay đổi/đính chính gói thầu trên website Dauthau.info

Chi tiết các thông tin gói thầu bạn có thể xem trên website dauthau.info khi bạn sử dụng gói phần mềm vip1 và vip2.

Khi click vào xem thông tin 1 gói thầu bất kỳ bạn có thể xem đầy đủ thông tin của KHLCNT, Thông Báo mời thầu, kết quả mở thầu, kết quả lựa chọn nhà thầu bạn có thể click vào từng mục để xem thông tin chi tiết (lưu ý: Màu xanh là thông tin đã được công bố, màu xám là thông tin chưa được công bố)

Các thông tin dự án, gói thầu trên trang Dauthau.info
Ảnh 1.10 Các thông tin dự án, gói thầu trên trang Dauthau.info

Riêng với mục hồ sơ mời thầu hiện tại khi nâng cấp lên tài khoản vip các nhà thầu có thể tài hồ sơ mời thầu về theo 2 cách là tải thường và tải nhanh.Tải thường là tải bằng link của Hệ thống mạng quốc gia nếu bạn tải qua kênh này thì bạn phải dùng trình duyệt internet explorer và cài đặt phần mềm hỗ trợ thì bạn mới tải được.

Chức năng Tải thường hồ sơ mời thầu trên Dauthau.info
Ảnh 1.11 Chức năng Tải thường hồ sơ mời thầu trên Dauthau.info

Còn tải nhanh là tải thông qua máy chủ của dauthau.info, bạn có thể tải nhanh trên mọi trình duyệt mọi thiết bị. Tuy nhiên, để sử dụng được chức năng này thì bạn cần có điểm để tải theo từng hồ sơ mời thầu hoặc đăng ký gói T0 để không bị giới hạn dung lượng tải.

Chức năng Tải nhanh hồ sơ mời thầu trên Dauthau.info
Ảnh 1.12 Chức năng Tải nhanh hồ sơ mời thầu trên Dauthau.info

Chi tiết cách thức sử dụng phần mềm dauthau.info để tải hồ sơ mời thầu chúng tôi sẽ làm 1 video hướng dẫn riêng và gửi đến các bạn sau. 

Vậy là chúng tôi đã show cho các bạn xem phần mềm dauthau.info hoạt động ra sao trong việc hỗ trợ các nhà thầu sàng lọc và theo dõi thông tin thầu. Theo bạn thì các tính năng này có thật sự hữu ích hay không? Hãy để lại ý kiến, góp ý của bạn ở dưới bài viết để cho chúng tôi biết. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến phần mềm Dauthau.info và hẹn gặp lại các bạn vào các bài viết tiếp theo.

Tác giả bài viết: Thanh Hung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
Click để tìm kiếm nâng cao

Lấy ý kiến về thời gian tham dự tọa đàm tư vấn đấu thầu online

Xây lắp

Số TBMT: 20200961128-01
Đóng thầu: 08:00 30/09/20
Công bố: 22:48 22/09/20

Gói thầu số 03: Mua sắm, lắp đặt thiết bị

Số TBMT: 20200960888-00
Đóng thầu: 08:00 30/09/20
Công bố: 22:44 22/09/20

Xây lắp

Số TBMT: 20200961128-00
Đóng thầu: 08:00 30/09/20
Công bố: 22:32 22/09/20
Thống kê
  • 5047 dự án đang đợi nhà thầu
  • 634 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
  • 707 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
  • 14598 TBMT được đăng trong tháng qua
  • 16493 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây