Thông báo bổ sung tính năng mở rộng cho gói VIP5

Thứ sáu - 18/09/2020 14:30
Để tối ưu việc tìm kiếm đối với các gói thầu có nguồn vốn ngoài phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu được đăng tải lên mạng đấu thầu quốc gia, DauThau.INFO đã bổ sung thêm tính năng mới cho gói VIP5 - Cung cấp thông tin đấu thầu có nguồn vốn ngoài phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu (WB, ODA, ADB, UNICEF, UNDP...)
Bổ sung tính năng mở rộng cho gói VIP5
Bổ sung tính năng mở rộng cho gói VIP5

DauThau.INFO đã từng phản hồi về việc có gói thầu mà VIP5 không tìm thấy (Xem tại đây), VIP5 được lập trình để quét và tìm kiếm tất cả những dữ liệu được đăng tải ngoài phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia để đảm bảo độ chính xác cho khách hàng, đảm bảo những gói thầu tìm được chắc chắn sử dụng nguồn vốn khác. Do đó, với những gói thầu mà Bên mời thầu đăng tải sai nguồn vốn ngay từ Hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia thì VIP5 sẽ không thể tìm thấy.

Để khắc phục tình trạng trên, DauThau.INFO chính thức bổ sung tính năng mở rộng cho VIP5. Tính năng mới sẽ mở rộng vùng quét dữ liệu của VIP5 trên Muasamcong, hiển thị dưới dạng cấu hình tùy chọn như sau:
 

“Nếu lựa chọn: gói VIP5 sẽ tìm mở rộng theo từ khóa có liên quan vào tất cả các gói thầu được khai báo có nguồn vốn trong phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu. Nếu không chọn, gói VIP5 chỉ tìm kiếm vào "vốn ngoài phạm vi điều chỉnh của luật đấu thầu" được đăng tải trên Muasamcong”.

Nếu nhà thầu muốn đảm bảo quét được nhiều gói thầu hơn, tránh sót những gói thầu phù hợp mà Bên mời thầu đăng tải sai thông tin nguồn vốn thì hãy sử dụng tính năng VIP5 mở rộng. Khi sử dụng tính năng này, phần mềm sẽ tìm kiếm & phát hiện cả những gói thầu được đăng tải sai nguồn vốn nhưng phần nguồn vốn xuất hiện các từ khóa liên quan đến WB, ODA, ADB, IDA, IBRD, KfW, UNDP, UNICEF...  Từ đó xác định những gói thầu này sử dụng nguồn vốn nằm ngoài phạm vi điều chỉnh của Luật đấu thầu và gửi về qua email cho nhà thầu!

Xem thêm: 

 Từ khóa: dauthau.info, VIP5

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
Click để tìm kiếm nâng cao

Lấy ý kiến về thời gian tham dự tọa đàm tư vấn đấu thầu online

Thống kê
  • 5037 dự án đang đợi nhà thầu
  • 568 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
  • 602 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
  • 13663 TBMT được đăng trong tháng qua
  • 15545 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Phone icon
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây