Game may mắn nhân dịp ra mắt chương trình cộng tác viên: "Share facebook - trúng tiền mặt!"

Thứ sáu - 18/01/2019 00:00
Nhân dịp ra mắt hệ thống làm việc dành cho cộng tác viên, Dauthau.info tổ chức chương trình vui chơi trúng thưởng "Share facebook - trúng tiền mặt!" với các phần thưởng hấp dẫn bằng tiền mặt trị giá tới 3 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng khác!
Game may mắn nhân dịp ra mắt chương trình cộng tác viên: "Share facebook - trúng tiền mặt!"

Thời gian diễn ra chương trình

Từ 17/01/2019  đến ngày 17/02/2019, riêng giải thưởng tuần sẽ kéo dài hàng tuần cho đến khi có người trúng giải.

Giá trị giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng là 3 triệu đồng tiền mặt + 1 năm miễn phí sử dụng gói dịch vụ VIP1 của phần mềm dauthau.info (trị giá 4.999.000 VNĐ). 

Thể lệ chương trình

 • Chương trình dành cho tất cả mọi người (bao gồm cả khách hàng của DauThau.info, các cộng tác viên, chuyên viên tư vấn...), chỉ cần có tài khoản trên dauthau.info là có thể tham gia giải thưởng (nếu chưa có tài khoản trên dauthau.info, bạn có thể đăng ký miễn phí theo hướng dẫn bên dưới).
 • Người tham gia làm theo hướng dẫn dưới đây để share bài viết này lên facebook (xem hướng dẫn).

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng tuần

 • Hàng tuần, người tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng tuần lên tới 300.000 VNĐ dựa trên TẤT CẢ các con số may mắn mà mình đã chọn. 
  • Người may mắn trúng giải thưởng tuần là người có mã số may mắn thứ nhất trùng với 6 số cuối của Vietlott Mega 6/45 (quay tối chủ nhật hàng tuần vào các ngày 20,27/01 và 03,10,17/02).
  • Nếu không có người trúng thưởng ở con số may mắn thứ nhất, các số cuối của Vietlot sẽ được đem ra kiểm tra với các con số may mắn thứ hai.
  • Nếu vẫn không có người nào có con số may mắn trùng với các số cuối của Vietlott thì giải thưởng sẽ được cộng sang tuần tiếp theo. Sau 17/02, giá trị giải thưởng sẽ ngừng tăng nhưng được duy trì đến khi có người trúng giải.
  • Nếu có nhiều người cùng con số may mắn thì số dài hơn sẽ là con số chiến thắng, nếu các con số may mắn có độ dài bằng nhau thì số tiền thưởng sẽ được chia đều cho tất cả mọi người.

Giải thưởng tháng

 • Tính đến 17/02, 3 người có số lượt truy cập nhiều nhất (theo ghi nhận tại công cụ quản lý Promotion code trên hệ thống dauthau.info) sẽ được chọn trao giải Nhất - Nhì - Ba với số tiền tối thiểu lần lượt như sau:
  • Giải nhất: 1.000.000 VNĐ tiền mặt + 1 năm miễn phí sử dụng gói dịch vụ VIP1 của phần mềm dauthau.info (trị giá 4.999.000 VNĐ)
  • Giải nhì: 400.000 VNĐ tiền mặt
  • Giải ba: 100.000 VNĐ tiền mặt

Các giải thưởng khác

 • Tất cả những người tham gia chương trình sẽ được hưởng tới 10% hoa hồng hoặc tới 30% hoa hồng (tỷ lệ hưởng tùy thuộc bạn là CTV tự do hay CTV chính thức) nếu có ai đó  truy cập qua đường link mà bạn giới thiệu đăng ký và trả tiền sử dụng dịch vụ trên dauthau.info (tham khảo chương trình cộng tác viên để biết thêm chi tiết)
 • Tất cả những người trúng giải nếu chưa là cộng tác viên chính thức thì sẽ được hưởng thêm quyền lợi trở thành cộng tác viên chính thức của DauThau.info (hưởng chiết khấu tới 30% giá trị đơn hàng, chi tiết xem tại chương trình cộng tác viên)

Quy định khác

 • Bạn có thể share nhiều lần (nhưng phải vào các nơi khác nhau, ví dụ: trên trang cá nhân của mình, share lên trang cá nhân của bạn bè, share vào các group công khai mà bạn tham gia, share lên các fanpage mà bạn quản lý)
 • YY là con số duy nhất, có độ dài 6 con số, không được thay đổi suốt chương trình.
 • XX là con số bất kỳ, có độ dài 2 con số trở lên. XX có thể khác nhau trong mỗi lần share, do đó mỗi lần share bạn nên chọn các con số khác nhau để gia tăng cơ hội trúng giải. Ví dụ share lên tường của mình bạn chọn 1 số, share lên tường của mỗi người bạn khác nhau bạn chọn 1 số khác nhau, share vào các group khác nhau bạn chọn mỗi group một con số may mắn khác nhau.
 • Nếu share 2 lần trên cùng 1 nơi, bạn sẽ bị phạm quy, tất cả mã số tại trang đó sẽ không được sử dụng, do đó lưu ý không được share nhiều lần cùng 1 chỗ.
 • Các post, share phải để chế độ công khai thì mới hợp lệ (do đó bạn nên share vào các group công khai, post lên trang cá nhân chế độ công khai). 
 • Ngoại trừ giải thưởng là tiền mặt sẽ được nhận qua hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt, các giải thưởng khác không được quy đổi ra tiền mặt và chỉ được sử dụng cho chính mình.

Hướng dẫn tham gia:
1. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản miễn phí tại đây: https://dauthau.info/users/register/ (Trường hợp bạn là cá nhân, không phải doanh nghiệp và không có mã số thuế thì hãy điền mã số thuế DN là 0104480086 để đăng ký dưới tư cách là cộng tác viên của hệ thống)
2. Truy cập vào đây để tạo mã khuyến mại (mã số may mắn thứ nhất của bạn): https://dauthau.info/elink/promotion/creat/
3. Chia sẻ đường link https://dauthau.info/news/blog/game-may-man-nhan-dip-ra-mat-chuong-trinh-cong-tac-vien-trung-thuong-kep-khi-share-bai-viet-101.html?km=YYYYYY (trong đó YYYYYY là mã khuyến mại mà bạn tạo, là số bất kỳ, có độ dài 6 con số) lên facebook kèm theo comment chứa đầy đủ các hastag #sharedauthau #dauthau #dauthauinfo #congtacviendauthau #msYYYYYY #msXX (trong đó XXcon số may mắn thứ hai mà bạn chọn).

Đoạn văn bản mẫu để bạn chia sẻ lên facebook:
Cùng tham gia với mình và giật giải thưởng tiền mặt tới 3 triệu đồng nào cả nhà ơi!
Xem thông tin ở đây nhé: 
https://dauthau.info/news/blog/game-may-man-nhan-dip-ra-mat-chuong-trinh-cong-tac-vien-trung-thuong-kep-khi-share-bai-viet-101.html?km=YYYYYY
#sharedauthau #dauthau #dauthauinfo #congtacviendauthau #msYYYYYY #msXX
 

Giới thiệu về phần mềm DauThau.info

DauThau.info là hệ thống phần mềm "săn" tin mời thầu thế hệ mới dành cho các doanh nghiệp muốn tham gia thị trường mua sắm công.

Với các gói dịch vụ VIP của DauThau.info, doanh nghiệp sẽ không cần hàng ngày phải vào trực tiếp các trang thông tin đấu thầu để tìm kiếm thông tin. Hệ thống sẽ tự động sàng lọc các gói thầu phù hợp với hồ sơ năng lực, lĩnh vực kinh doanh của công ty và tự động gửi qua email hàng ngày hàng giờ, ngay khi tìm thấy gói thầu phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Phần mềm có giá 9.999.000 VNĐ/ năm nhưng nếu mua trước ngày 31/01/2019 các nhà thầu được ưu đãi với giá vĩnh viễn chỉ có 3.999.000 VNĐ/ năm. Chi tiết về tính năng phần mềm và bảng giá dịch vụ gói VIP xin xem tại đây!
Đăng ký sử dụng dịch vụ VIP tại đây: https://dauthau.info/vip/


Thắc mắc về việc tham gia chương trình xin liên hệ:
Ms. Mỹ Linh
Chuyên viên tư vấn - Trung tâm thông tin DauThau.info
Điện thoại: 0902 237 324
Email: mylinh@vinades.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
Click để tìm kiếm nâng cao

Bạn biết đến dauthau.info qua đâu?

Thi công xây dựng

Số TBMT: 20200968335-00
Đóng thầu: 09:00 02/10/20
Công bố: 23:15 24/09/20

Cung cấp dây khoai lang giống

Số TBMT: 20200968294-00
Đóng thầu: 17:00 02/10/20
Công bố: 22:06 24/09/20

Mua sắm máy móc phục vụ sản xuất

Số TBMT: 20200968052-00
Bên mời thầu: UBND xã Yên Phú
Đóng thầu: 14:00 01/10/20
Công bố: 18:02 24/09/20
Thống kê
 • 5207 dự án đang đợi nhà thầu
 • 504 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
 • 685 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
 • 14985 TBMT được đăng trong tháng qua
 • 17033 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây