DauThau.info nâng cấp công cụ làm việc dành cho Cộng Tác Viên

Thứ tư - 16/01/2019 23:02
DauThau.info vừa nâng cấp công cụ làm việc dành cho Cộng Tác Viên, trong đó 2 tính năng mới được bổ sung là tính năng thống kê danh sách những người đã sử dụng Promotion code và thống kê danh sách đơn hàng đã sử dụng Promotion code của cộng tác viên.
Hai tính năng mới này được bổ sung vào công cụ quản lý Promotion code của cộng tác viên với mục đích giúp CTV theo dõi hiệu quả sử dụng Promotion code. Bạn có thể xem hai thống kê này ngay tại trang quản lý Promotion code

Các cộng tác viên có thể truy cập vào công cụ thống kê này để xem danh sách những người đã sử dụng Promotion code và danh sách đơn hàng đã sử dụng Promotion code bằng cách đăng nhập trang dauthau.info sau đó vào menu CTV / Công cụ làm việc/ Promotion code hoặc truy cập trực tiếp địa chỉ https://dauthau.info/elink/promotion/, bạn sẽ thấy hai phần này được bổ sung cuối trang.
Các công cụ hỗ trợ CTV trong phần Promotion code
Danh sách những người đã sử dụng Promotion code và danh sách đơn hàng đã sử dụng Promotion code

Mặc định, 5 người đã sử dụng Promotion code và 5 đơn hàng đã sử dụng Promotion code mới nhất sẽ dược hiển thị trên trang, bạn có thể nhấp vào link "xem chi tiết" để xem toàn bộ danh sách.

Danh sách những người đã sử dụng Promotion code cho bạn biết những thành viên nào đã dùng Promotion code của bạn (bất kể đơn hàng của họ có thành công hay không, bao gồm những đơn hàng đã bị xóa, đơn hàng hết hạn...), việc này giúp bạn đánh giá số khách hàng tiềm năng mà bạn đã tiếp cận. Bạn có thể click vào mã khuyến mại bất kỳ để xem danh sách các khách hàng đã sử dụng riêng mã này.

Danh sách đơn hàng đã sử dụng Promotion code cho bạn biết những đơn hàng đã dùng Promotion code của bạn cùng thông tin trạng thái đơn hàng để bạn có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả của Promotion code và trạng thái chi tiết của từng đơn hàng mà bạn giới thiệu. Bạn có thể click vào mã khuyến mại bất kỳ để xem danh sách các đơn hàng đã sử dụng mã này.

Danh sách đơn hàng đã sử dụng Promotion code sẽ là căn cứ để tính doanh thu cho cộng tác viên (Các đơn hàng thành công sẽ được dùng để tính doanh thu cho CTV).

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ bổ sung thêm công cụ theo dõi doanh thu của CTV và số tiền tích lũy mà CTV đã kiếm được để CTV tiện theo dõi doanh thu của mình.
Công cụ làm việc dành cho Cộng tác viên
Chia sẻ càng nhiều, bạn càng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng
Khi các khách hàng tiềm năng này đăng ký, doanh thu sẽ ghi nhận cho bạn!

Các cộng tác viên hãy tích cực chia sẻ link affiliate và tạo các chiến dịch khuyến mại của riêng mình để giới thiệu phần mềm đến các khách hàng tiềm năng. Đừng quên thường xuyên theo dõi trang tin dành cho CTV để học cách sử dụng công cụ Promotion code và Affiliate Marketing một cách hiệu quả các bạn nhé!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
Click để tìm kiếm nâng cao

Bạn biết đến dauthau.info qua đâu?

Thi công xây dựng

Số TBMT: 20200968335-00
Đóng thầu: 09:00 02/10/20
Công bố: 23:15 24/09/20

Cung cấp dây khoai lang giống

Số TBMT: 20200968294-00
Đóng thầu: 17:00 02/10/20
Công bố: 22:06 24/09/20

Mua sắm máy móc phục vụ sản xuất

Số TBMT: 20200968052-00
Bên mời thầu: UBND xã Yên Phú
Đóng thầu: 14:00 01/10/20
Công bố: 18:02 24/09/20
Thống kê
  • 5207 dự án đang đợi nhà thầu
  • 504 TBMT được đăng trong 24 giờ qua
  • 685 KHLCNT được đăng trong 24 giờ qua
  • 14985 TBMT được đăng trong tháng qua
  • 17033 KHLCNT được đăng trong tháng qua
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây