Gói VIP3 (Phân tích quân xanh - quân đỏ, đọc vị đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu) đã sẵn sàng chờ ngày ra mắt

Thứ tư - 27/03/2019 20:00
Các tính năng của gói phần mềm VIP3-DauThau.info (Phân tích quân xanh - quân đỏ, đọc vị đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu) đã hoàn thiện và sẵn sàng chờ ngày ra mắt. Đội ngũ kỹ thuật đang hiệu chỉnh lại chương trình phân tích của phần mềm nhằm nâng tỷ lệ liên kết dữ liệu lên mức cao nhất có thể, công việc này sẽ thực hiện liên tục trong thời gian thử nghiệm và cả quá trình vận hành sau này nhằm phục vụ nhà thầu ngày một tốt hơn.
Đăng ký sử dụng phần mềm DauThau.INFO trên Bphone và iPhone
Đăng ký sử dụng phần mềm DauThau.INFO trên Bphone và iPhone

Giới thiệu các tính năng đã hoàn thành của gói VIP3 - phần mềm DauThau.info

Căn cứ "Thông báo về kế hoạch phát triển gói VIP3: Phân tích quân xanh - quân đỏ, đọc vị đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu" đã được đăng tải cuối tháng 2/2019, tính đến thời điểm hiện tại, DauThau.info đã hoàn thành các chức năng đề ra cho gói VIP3.

Với các tính năng đã hoàn thành, nhà thầu và chủ đầu tư dễ dàng có những thông tin cần thiết nhằm đọc vị đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu. Sử dụng phần mềm tự động trích xuất dữ liệu được công bố nhằm phân tích dữ liệu quá khứ để biết các nhà thầu nào "thân" với các chủ đầu tư nào hay các nhà thầu nào thường "đi cặp" với nhau... Qua đó, người xem có thể dự đoán xem nhà thầu nào có xu hướng trở thành quân xanh/ quân đỏ của nhau trong một dự án của một chủ đầu tư nhất định.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng mới mẻ này của DauThau.info:

1. Phân tích quan hệ giữa nhà thầu với các bên mời thầu

1.1. Xem nhà thầu tham gia những gói thầu nào?

Bằng cách hiển thị danh sách các gói thầu mà nhà thầu tham gia bên dưới trang thông tin nhà thầu, phần mềm cho biết danh sách toàn bộ các gói thầu mà nhà thầu đã tham gia dựa trên dữ liệu đã được công bố trong 10 năm qua.

VIP3 DauThau.info - Phân tích quân xanh quân đỏ.

Tính năng này giúp chủ đầu tư có thể kiểm tra năng lực nhà thầu dựa trên các gói thầu mà nhà thầu đã tham gia. Trong ảnh chụp ở trên, nhà thầu Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Việt Hưng G8 có tham gia 12 gói thầu, trong đó đã trúng thầu 11 gói, trượt thầu 1 gói, 0 gói chưa có kết quả. Bảng dữ liệu liệt kê đầy đủ thông tin quan trọng của gói thầu kèm theo đường link dùng để đối chiếu dữ liệu chi tiết trước khi được tổng hợp, bao gồm thông báo mời thầu, thông tin bên mời thầu và kết quả đấu thầu (nếu có).

1.2. Xem nhà thầu hay quan hệ với các bên mời thầu nào?

Phần mềm sẽ phân tích và hiển thị danh sách các bên mời thầu có quan hệ với nhà thầu, cho phép trả lời các câu hỏi như: Nhà thầu đã tham gia các gói thầu của các bên mời thầu nào? Tổng số lượng gói thầu đã tham gia của bên mời thầu đó? Số lượng gói thầu trúng, số lượng gói thầu trượt...

VIP3-DauThau.info - Phân tích quan hệ nhà thầu với các bên mời thầu

Ảnh chụp ở trên: Nhà thầu Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Việt Hưng G8 có quan hệ với 7 bên mời thầu. Danh sách các bên mời thầu mà nhà thầu này tham dự thầu nhiều nhất được liệt kê lên trên cùng.

Phần mềm cũng cho phép tra cứu danh sách các gói thầu mà nhà thầu đang xem đã tham gia của 1 bên mời thầu cụ thể và trả lời câu hỏi: Số lượng gói thầu trúng, số lượng gói thầu trượt, số lượng gói thầu chưa có kết quả... Tính năng này giúp nhà thầu có thể kiểm tra xem đối thủ cạnh tranh của mình có xu hướng trúng thầu hay trượt thầu nhiều khi tham gia các gói thầu ở cùng 1 bên mời thầu.

VIP3-DauThau.info - Phân tích quan hệ giữa nhà thầu với bên mời thầu

 

2. Phân tích quan hệ giữa bên mời thầu với các nhà thầu

Chức năng này giúp tra cứu quan hệ giữa bên mời thầu với các nhà thầu, xem bên mời thầu hay quan hệ với các nhà thầu nào?

Phần mềm sẽ hiển thị danh sách các nhà thầu có quan hệ với bên mời thầu (ở cuối trang thông tin của bên mời thầu), giúp trả lời các câu hỏi: Danh sách các nhà thầu tham gia mời thầu các dự án của bên mời thầu đang xem? Tổng số lượng gói thầu mà từng nhà thầu tham gia, Số lượng gói thầu trúng, số lượng gói thầu trượt...

VIP3-DauThau.info - Phân tích quan hệ của bên mời thầu với các nhà thầu

Tính năng này giúp nhà thầu có thể kiểm tra xem các nhà thầu nào có thể trở thành đối thủ cạnh tranh của mình khi chuẩn bị tham gia dự thầu một gói thầu đang được bên mời thầu này mời.

3. “Soi” quan hệ giữa các nhà thầu với nhau

Bằng cách phân tích và liệt kê danh sách các nhà thầu đã từng đấu với nhà thầu này bên dưới trang thông tin nhà thầu, phần mềm sẽ giúp kiểm tra quan hệ của nhà thầu này với các nhà thầu khác, xem các nhà thầu nào thường tham gia cùng nhau, số lần tham gia cùng nhau là bao nhiêu? Số gói trúng và số gói trượt? Nhà thầu nào trúng hay trượt nhiều hơn...?

VIP3-DauThau.info - Quan hệ của nhà thầu với các nhà thầu khác

Công cụ này cũng cho phép kiểm tra quan hệ giữa hai nhà thầu cụ thể xem các nhà thầu này có xu hướng chuyên trúng hay chuyên trượt khi đi cùng nhau.

VIP3 DauThau info - Lịch sử đấu nhau
 

Sẽ liên tục cải tiến và bổ sung thêm tính năng mới

Như trong phân tích ở "Thông báo về kế hoạch phát triển gói VIP3: Phân tích quân xanh - quân đỏ, đọc vị đối thủ cạnh tranh và bên mời thầu", dữ liệu được công bố từ cơ sở dữ liệu mời thầu quốc gia hiện còn hạn chế và nhiều bất cập khiến việc phân tích gặp nhiều khó khăn, đấy là lý do cho đến giờ chưa hề có một phần mềm như thế này ra mắt.

Tuy nhiên vượt qua các trở ngại đội ngũ phát triển phần mềm của DauThau.info vẫn đang liên tục cải tiến phần mềm, nâng cao tỷ lệ nhận dạng và khả năng liên kết dữ liệu lên mức cao nhất có thể, công việc này sẽ tiếp tục trong thời gian thử nghiệm và cả quá trình vận hành sau này nhằm phục vụ nhà thầu ngày một tốt hơn.

Trong thời gian tới phần mềm sẽ bổ sung thêm tính năng thống kê số lượng gói thầu mà bên mời thầu đã thực hiện mời thầu, số lượng gói thầu đã công bố kết quả, số lượng gói thầu đã hủy, đặc biệt là số gói thầu chưa công bố kết quả, để giúp người truy cập có thể đánh giá việc bên mời thầu có tuân thủ quy định của nhà nước theo luật đấu thầu hay không.
 

VIP3 đã có thể đặt cọc và đăng ký ngay từ bây giờ

Hiện tại sau khi thông báo cho phép đặt cọc gói VIP3, đã có rất nhiều nhà thầu đặt cọc để hưởng ưu đãi giảm giá 50% vĩnh viễn và sử dụng miễn phí 3 tháng. Nhiều nhà thầu thậm chí chọn hình thức thanh toán trước để hưởng thêm ưu đãi giảm giá 500.000 VNĐ

Các nhà thầu quan tâm đến gói phần mềm này có thể xem thông báo "Bắt đầu nhận đặt cọc đăng ký gói VIP3 - Chỉ 1 triệu đồng & chỉ dành cho 100 nhà thầu" để biết thêm chi tiết. 
 Từ khóa: VIP3

Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
 
 

Xây lắp công trình: Cổng trang trí đường Ngô Quyền, thị trấn Hải Lăng

Số TBMT: 20191045634-00
Thời điểm đóng thầu: 21:00 02/11/19
Thời gian đăng tải: 19:46 20/10/19

Mua sắm trang thiết bị phòng học và xưởng sửa chữa

Số TBMT: 20191053605-00
Thời điểm đóng thầu: 21:00 30/10/19
Thời gian đăng tải: 18:56 20/10/19

Mua sắm trang thiết bị phục vụ dạy học

Số TBMT: 20191053607-00
Thời điểm đóng thầu: 21:00 30/10/19
Thời gian đăng tải: 18:56 20/10/19

Mua sắm trang thiết bị phòng học đa năng

Số TBMT: 20191053608-00
Thời điểm đóng thầu: 21:00 30/10/19
Thời gian đăng tải: 18:55 20/10/19

Thi công xây dựng công trình

Số TBMT: 20191053606-00
Thời điểm đóng thầu: 22:00 02/11/19
Thời gian đăng tải: 18:42 20/10/19
Thống kê
  • Số TBMT29/24
  • Số KHLCNT44/44
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây