DauThau.info nâng cấp chức năng tìm kiếm & lọc tin

Thứ bảy - 11/08/2018 14:18
Sau khi hoàn thành việc nâng cấp lên phiên bản 2.0, nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, DauThau.info tiếp tục nâng cấp chức năng tìm kiếm & lọc tin. Với bản nâng cấp lần này, DauThau.info cho phép việc tìm kiếm và lọc tin thực sự hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. DauThau.info xin giới thiệu cách sử dụng hiệu quả các chức năng tìm kiếm và lọc tin để giúp doanh nghiệp "săn" chính xác tới gói thầu mà mình mong muốn!

Tìm kiếm/ lọc thông minh

Trong bản nâng cấp lần này, DauThau.info vẫn giữ sự đơn giản và thuận tiện nhất cho người sử dụng bằng tính năng "tìm kiếm thông minh" cho phép việc tìm kiếm và lọc tin theo Số thông báo mời thầu (TBMT), tên gói thầu, bên mời thầu, Tên dự án, Nội dung chính của gói thầu trong một ô tìm kiếm duy nhất.

Tìm/ lọc đa từ khóa

Người sử dụng vẫn được trải nghiệm khả năng tìm kiếm đa từ khóa với tối đa 5 từ khóa cùng lúc: bằng cách sử dụng dấu phẩy để ngăn cách các cụm từ khóa tìm kiếm, người dùng có thể tìm kiếm tới 5 từ khóa trong cùng 1 kết quả.
Ví dụ: Doanh nghiệp bạn vừa làm lĩnh vực thiết kế, vừa làm tư vấn giám sát, vừa làm thi công xây lắp, và bạn muốn lọc tất cả các gói thầu có liên quan, bạn chỉ việc khai báo các từ khóa "thiết kế, vấn giám sát, thi công, xây lắp" trong ô tìm kiếm (mục "Từ khóa chính"). Bạn sẽ được kết qảu là tất cả các gói thầu có xuất hiện các từ khóa "thiết kế, vấn giám sát, thi công, xây lắp" (Xem hình dưới)
Kết quả tìm kiếm thông báo mời thầu: thiết kế, vấn giám sát, thi công, xây lắp

Sử dụng từ khóa loại trừ

Để hạn chế các gói thầu không mong muốn "lọt" vào kết quả tìm kiếm hoặc kết quả lọc, DauThau.info cho phép người sử dụng khai báo các từ khóa loại trừ, đặc biệt có thể sử dụng tối đa tới 5 từ khóa loại trừ (vẫn sử dụng dấu phẩy để ngăn cách các cụm từ khóa).
Ví dụ: Trong kết quả tìm kiếm ở trên với các từ khóa "thiết kế, vấn giám sát, thi công, xây lắp", bạn không tham gia các gói thầu chuyên về hệ thống điện, bạn có thể ngăn nó lọt vào kết quả tìm kiếm bằng cách sử dụng từ khóa loại trừ mà các gói thầu đó hay có, ví dụ "trạm biến áp, đường dây trung thế, cáp điện, lưới điện, cột điện" (xem hình dưới).
 
Kết quả tìm TB mời thầu (có sử dụng từ khóa loại trừ)

Sử dụng từ khóa bổ sung

Từ khóa bổ sung là những từ khóa bắt buộc phải có trong kết quả tìm kiếm. Nếu này được khai báo, tất cả các từ khóa có trong mục sẽ là điều kiện tìm kiếm bắt buộc. Bạn được sử dụng tối đa 5 từ khóa, cách nhau bởi dấu phẩy (,)

Đây là cải tiến mới nhất của lần nâng cấp lần này. Với chức năng này, người sử dụng có thể sử dụng với nhiều cách khác nhau để tìm kiếm và lọc các gói thầu, ví dụ tìm kiếm và lọc theo khu vực/ địa chỉ; tìm kiếm và lọc theo tên chủ đầu tư/ đơn vị mời thầu;  tìm kiếm và lọc theo lĩnh vực cụ thể....

Ví dụ: Vẫn với tìm kiếm ở trên, nếu doanh nghiệp muốn lọc các gói thầu ở quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, chỉ cần thêm từ khóa "Hải Châu, Đà Nẵng" vào mục "Từ khóa bổ sung" (xem kết quả bên dưới)
 
Kết quả tìm TB mời thầu (có sử dụng từ khóa bổ sung)

Dưới đây là chỉ dẫn cho các chức năng tìm kiếm trên DauThau.info

cong cu tim kiem moi cua dauthau info
Loại thông tin: Chọn tìm 1 trong 4 loại thông tin là:
  • Thông báo mời thầu
  • Kế hoạch lựa chọn nhà thầu
  • Kết quả lựa chọn nhà thầu
  • Thông báo mời sơ tuyển
Từ khóa chính: Bạn được sử dụng tối đa 5 từ khóa, cách nhau bởi dấu phẩy (,)
Khoảng thời gian tìm kiếm: Càng lùi xa về quá khứ càng tìm thấy nhiều kết quả (trong quá khứ).

Tìm theo: Ngày đăng hoặc ngày đóng thầu.

Hình thức dự thầu: Bạn có thể để nguyên để tìm tất cả hoặc chọn 1 trong hai loại là Trực tiếp và Điện tử.

Lĩnh vực: Không đánh dấu để tìm tất cả, chọn một hoặc một số lĩnh vực để chỉ tìm các gói thầu trong đó!


Từ khóa bổ sung: Bạn không bắt buộc phải khai báo mục này, nhưng nếu mục này được khai báo, tất cả các từ khóa có trong mục sẽ là điều kiện tìm kiếm bắt buộc. Bạn được sử dụng tối đa 5 từ khóa, cách nhau bởi dấu phẩy (,)

Không chứa từ: Nếu bạn khai báo mục này, các gói thầu có một trong các từ khóa được khai báo sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. C ác từ khóa loại trừ cách nhau bởi dấu phẩy (,), bạn được sử dụng tối đa 5 từ.

Loại doanh nghiệp: Tùy quy mô doanh nghiệp của mình mà bạn chọn loại gói thầu tương ứng.

Số tiền đảm bảo nhỏ hơn: Nếu bạn khai báo mục này, chỉ các gói thầu có số tiền đảm bảo số được khai báo sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm! Bạn sử dụng mục này nếu chỉ muốn tham gia các gói thầu mà số tiền đảm bảo không lớn hơn mức công ty bạn cho phép.

Giá mời thầu:
Từ: Giá thấp nhất mà bạn muốn lọc (Tính bằng VNĐ)
Đến: Giá cao nhất mà bạn muốn lọc (Tính bằng VNĐ)
Chỉ có các gói mà giá mời thầu nằm trong khoảng này mới hiện trong kết quả tìm kiếm, đo đó bạn sử dụng mục này để lọc các gói thầu có khoảng giá mà bạn cho là phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Gợi ý: Chức năng tìm kiếm và chức năng lọc có quan hệ với nhau, nếu bạn có được kết quả tìm kiếm ưng ý, bạn có thể tạo bộ lọc theo gợi ý của phần mềm và lưu lại để sử dụng cho lần sau hoặc kích hoạt chế độ "săn" tin theo bộ lọc, khi có gói thầu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm được đăng tải lên Hệ thống mời thầu quốc gia, phần mền sẽ gửi thông báo qua email cho bạn để bạn có thể tham gia sớm nhất (chỉ dành cho gói VIP1 (*)).

(*): Gói VIP1 có giá  3 triệu/ năm và đang được khuyến mại với giá 1.500.000 VNĐ (chỉ dành cho 1000 khách hàng đầu tiên sử dụng phần mềm).

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào
Chào Bạn,
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng hết các chức năng dành cho thành viên.
Nếu Bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký. Việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí!
Tìm kiếm thông tin thầu
 
 

Kềm ép điện

Số TBMT: 20200548730-00
Đóng thầu vào: 03:00 12/06/20
Công bố vào: 21:20 31/05/20

Gói thầu số 15: Cung cấp, lắp đặt thiết bị giảng dạy và học tập

Số TBMT: 20200581467-00
Đóng thầu vào: 21:30 10/06/20
Công bố vào: 21:17 31/05/20

Gói thầu 05: Bảo hiểm công trình

Số TBMT: 20200600169-00
Đóng thầu vào: 22:00 03/06/20
Công bố vào: 21:17 31/05/20

Thi công xây dựng + Thiết bị

Số TBMT: 20200561504-00
Đóng thầu vào: 04:00 08/06/20
Công bố vào: 21:14 31/05/20
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây